vị trí của bạn Home superbet 88

the thao vtv6

VTV6 đã thỏa thuận xong với VTC để tiếp phát ASIAD【the thao vtv6】:Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC ch

the thao vtv6

VTV6 đã thỏa thuận xong với VTC để tiếp phát ASIAD

the thao vtv6

Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC cho biết, sáng nay 24/8/2018, Trung tâm Quảng cáo và dịch vụ truyền hình của VTV và VTC đã thống nhất xong và ký kết thỏa thuận cấp quyền để VTV triển khai tiếp nhận tín hiệu các chương trình ASIAD 2018 từ VTC.

Như vậy, từ hôm nay 24/8, cùng với các kênh truyền hình và hệ thống dịch vụ khác của VTV cũng như các Đài Truyền hình khác trong cả nước, VTV6 có thể chính thức tiếp phát các sự kiện thể thao trong khuôn khổ ASIAD 2018 một cách nguyên trạng từ kênh VTC3 của Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC trực thuộc VOV.

Trước đó, tối qua 23/8, VTV6 đã tiếp phát trận đấu giữa đội tuyển Olympic Việt Nam gặp Olympic Bahrain mà không phải từ nguồn tín hiệu đảm bảo chất lượng do VTC cung cấp từ Tổng khống chế của VTC. Chính vì VTV6 đã sử dụng nguồn tín hiệu không dành cho VTV6, nên phải thay đổi nguồn tín hiệu nhiều lần, bao gồm tín hiệu VTC1, VOVTV, VTC3… với chất lượng không ổn định. Bên cạnh đó, chương trình từ VTC đã không còn nguyên trạng khi được tiếp phát trên VTV6. Sau khi có những ý kiến và động thái từ phía VTC về việc VTV6 thực hiện tiếp phát khi chưa đảm bảo các điều kiện về chất lượng kỹ thuật và kiểm soát bản quyền, VTV6 đã ngắt chương trình.

Giám đốc Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC – ông Nguyễn Kim Trung cho biết: “Thực hiện chủ trương của Lãnh đạo Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) về việc làm tất cả để phục vụ người hâm mộ trong cả nước, VOV/VTC đã chia sẻ miễn phí bản quyền ASIAD 2018 cho hàng chục đài phát thanh truyền hình và cơ quan báo chí. Chúng tôi không hạn chế Đài nào cả, miễn là thống nhất về điều kiện kỹ thuật và các ràng buộc về bản quyền.

Với VTV cũng đã có mấy đầu mối đề nghị tiếp sóng, chúng tôi đã hợp tác và những kênh của VTV như trên hệ thống cable, Bóng đá TV, K+ đã phục vụ tốt người xem sự kiện thể thao tối 23/8. Hàng loạt Đài phát thanh truyền hình trong cả nước cũng đã tiếp phát VTC3 và giúp người hâm mộ thưởng thức trọn vẹn chiến thắng của đội tuyển Olympic Việt Nam. Riêng về VTV6, đến 19h ngày 23/8 hai bên thống nhất xong nội dung nhưng chưa ký kết thỏa thuận bản quyền để tiếp phát và chưa thiết lập được đường truyền để nhận tín hiệu gốc về, nên chúng tôi đã trao đổi với TVad về việc “Để ngày mai sau khi hoàn thành các thủ tục thì hãy tiếp phát trên VTV6”.

Ông Nguyễn Kim Trung cho rằng việc ngắt sóng của VTV6 tối qua là một trục trặc mang tính kỹ thuật trong hoạt động nghiệp vụ và phối hợp giữa VTV và VTC. Và ngày hôm nay, hai bên đã rất nhanh chóng thống nhất được các yếu tố để cùng hợp tác phục vụ tốt nhất nhu cầu thưởng thức thể thao của nhân dân cả nước./.

Nhìn lại chặng đường tới tứ kết ASIAD lịch sử của Olympic Việt NamVOV.VN -Cùng nhìn lại chặng đường tới vòng tứ kết ASIAD lịch sử của Olympic Việt Nam dưới sự dẫn dắt HLV Park Hang Seo.

VTV6 đã thỏa thuận xong với VTC để tiếp phát ASIAD

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bóng đá trực tuyến hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.brasserieswiss.com/130/the-thao-vtv6/