vị trí của bạn Home superbet 88

nguyễn hữu thắng slna

Ngày này năm xưa: HLV Hữu Thắng chính thức dẫn dắt ĐT Việt Nam【nguyễn hữu thắng slna】:Sau khi HLV Mi

nguyễn hữu thắng slna

Ngày này năm xưa: HLV Hữu Thắng chính thức dẫn dắt ĐT Việt Nam

nguyễn hữu thắng slna

Sau khi HLV Miura chia tay bóng đá Việt Nam đầu năm 2016, VFF nhanh chóng tìm được “thuyền trưởng” mới cho ĐT Việt Nam vào ngày 3/3/2016, đó là HLV Nguyễn Hữu Thắng, cựu HLV SLNA và Hà Nội T&T. Bản hợp đồng mà VFF ký với HLV sinh năm 1971 có thời hạn 2 năm với mục tiêu đạt thành tích tốt ở AFF Cup 2016 và SEA Games 29 năm 2017. 

Ngay trận đầu tiên cầm quân trên cương vị mới, HLV Hữu Thắng đã giúp ĐT Việt Nam có trận đấu ấn tượng khi đánh bại Đài Bắc Trung Hoa với tỷ số 4-1 ở vòng loại World Cup 2018. 

Sau đó, ĐT Việt Nam và U23 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Hữu Thắng đã có những trận đấu khá tốt nhưng hiệu quả không cao ở những thời điểm quyết định. Trận đấu cảm xúc nhất của ĐT Việt Nam dưới thời HLV Hữu Thắng là trận bán kết lượt về AFF Cup 2016 với Indonesia trên sân Mỹ Đình. 

Dưới sự dẫn dắt của HLV Hữu Thắng, ĐT Việt Nam dừng bước ở bán kết AFF Cup 2016 còn U23 Việt Nam bị loại ngay vòng bảng SEA Games 29 năm 2017. Ngay sau trận U23 Việt Nam thua Thái Lan ở SEA Games 29, HLV Hữu Thắng đã tuyên bố từ chức. 

Trong hơn 1 năm dẫn dắt ĐT Việt Nam và U23 Việt Nam, HLV Hữu Thắng giúp các ĐT quốc gia có 11 trận thắng, 7 trận hòa và 4 trận thua ở các giải đấu chính thức. 

Hiện tại, HLV Hữu Thắng đang đảm nhiệm vị chú Chủ tịch CLB TPHCM thi đấu ở V-League./. 

Ngày này năm xưa: HLV Hữu Thắng chính thức dẫn dắt ĐT Việt Nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bóng đá trực tuyến hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.brasserieswiss.com/220/nguyen-huu-thang-slna/