vị trí của bạn Home betgratis id

foden đá ở vị trí nào

Pep Guardiola tiết lộ lý do để Grealish và Foden dự bị【foden đá ở vị trí nào】:Pep Guardiola đã giải

foden đá ở vị trí nào

Pep Guardiola tiết lộ lý do để Grealish và Foden dự bị

foden đá ở vị trí nào

Pep Guardiola đã giải thích những hoài nghi của những người hâm mộ sau khi không thấy được những cầu thủ tốt nhất được ra sân trong chiến thắng trước Newcastle.

Dù cho Manchester City đã có chiến thắng trước Newcastle để duy trì vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Premier League nhưng những cầu thủ chủ chốt của Pep Guardiola đã không được ra sân bất kỳ phút nào đã làm cho người hâm mộ tỏ ra hoài nghi.

Cả Jack Grealish và Phil Foden đã bị bỏ lại trên băng ghế dự bị của Manchester City và cũng không được sử dụng sau đó. Bởi đây chính là hình phạt mà Pep Guardiola dùng để cảnh báo các cầu thủ rằng việc kỷ luật kém sẽ bị trừng trị và không được ra sân thi đấu.

Trang Daily Mail cho biết Guardiola đã cho phép các ngôi sao của mình thư giãn sau màn vùi dập 7 bàn thắng trước Leeds United vào giữa tuần trước. Nhưng Grealish và Foden đã không ở trong tình trạng bình thường khi thực hiện bài kiểm tra vào ngày hôm sau, được cho vì họ đi chơi đêm.

FBL-EURO-2020-2021-ENG-TRAINING

FBL-EURO-2020-2021-ENG-TRAINING / PAUL ELLIS/GettyImages

Mới đây Pep cho biết: "Không phải xoay tua, không. Tôi quyết định đưa ra đội hình này vì họ xứng đáng được thi đấu – những người này chứ không phải những người khác. Vào thời điểm Giáng sinh, tôi rất chú ý đến hành vi trong và ngoài sân cỏ. Và khi hành vi ngoài sân cỏ không phù hợp, họ sẽ không thi đấu."

"Vì vậy, chúng tôi phải tập trung mọi lúc vì sự phân tâm vào thời điểm Giáng sinh và mọi thứ xảy ra – bạn vẫn phải tập trung."

Tất nhiên là cả 2 cầu thủ của Manchester City đều không gặp chấn thương và có đầy đủ thể lực để có thể thi đấu trong các vòng đấu đến kể cả là trong ngày lễ giáng sinh và ngày lễ tặng quà trước Leicester City và Brentford.

Pep Guardiola tiết lộ lý do để Grealish và Foden dự bị

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bóng đá trực tuyến hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.brasserieswiss.com/258/foden-da-o-vi-tri-nao/