vị trí của bạn Home apk judi bola

cap doi rac roi tap 7

“Chắc chắn đây là thương vụ chuyển nhượng tồi tệ”【cap doi rac roi tap 7】:Louis Saha chỉ trích Manche

cap doi rac roi tap 7

"Chắc chắn đây là thương vụ chuyển nhượng tồi tệ"

cap doi rac roi tap 7

Louis Saha chỉ trích Manchester United trong việc để Pogba ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do.

Manchester United xác nhận chia tay Paul Pogba cách đây 2 ngày. Anh sẽ rời Old Trafford theo dạng chuyển nhượng tự do. Một lần nữa, Quỷ đỏ cảm thấy không thu về bất cứ chi phí chuyển nhượng nào từ việc kết thúc lương duyên với ngôi sao người Pháp. Khoản phí gần 90 triệu bảng của Man Utd dành cho Juventus đã hoàn toàn công cốc.

Chứng kiến Pogba ra đi theo dạng tự do, người cũ của Man Utd là Louis Saha lên tiếng chỉ trích. Với Saha, anh cho rằng Pogba là thương vụ thất bại khi Man Utd chẳng thể thu về bất cứ chi phí chuyển nhượng nào. Chia sẻ trên Sky Sports, cựu danh thủ bóng đá Pháp bày tỏ:

Paul Pogba

Manchester United v Norwich City – Premier League / Robbie Jay Barratt – AMA/GettyImages

"Chắc chắn đây là thương vụ chuyển nhượng tồi tệ. Không nhận được bất cứ khoản phí nào là chuyện kinh doanh thất bại. Dù vậy, mọi việc cần phải được hoàn thành, những quyết định trọng đại cần được đưa ra để tiếp tục hướng về phía trước.

HLV chắc chắn phải biết điều này khi khía cạnh tâm lý cần thay đổi và dành sự tôn trọng nhiều hơn cho cả tập thể. Tôi nghĩ tất cả yếu tố đó đều có trong Pogba bởi cậu ấy là ngôi sao đẳng cấp từng vô địch World Cup."

Sự nghiệp của Pogba ở Man Utd phần lớn không ổn định nhưng anh đã trải qua mùa giải đầu tiên thuận lợi vì giành Europa League và League Cup. Dù vậy, khoảng thời gian sau đó, Pogba thi đấu vật vờ, thường xuyên tạo ra nhiều rắc rối thay vì đóng góp tốt về mặt chuyên môn.

"Chắc chắn đây là thương vụ chuyển nhượng tồi tệ"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bóng đá trực tuyến hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.brasserieswiss.com/261/cap-doi-rac-roi-tap-7/