vị trí của bạn Home spbo livescorer

dương hồng sơn

Dương Hồng Sơn chỉ ra thủ thành đủ sức bắt chính cho tuyển Việt Nam【dương hồng sơn】:Cựu thủ thành tu

dương hồng sơn

Dương Hồng Sơn chỉ ra thủ thành đủ sức bắt chính cho tuyển Việt Nam

dương hồng sơn

Cựu thủ thành tuyển Quốc gia Việt NamDương Hồng Sơn vừa mới lên tiếng khẳng định rằng, Bùi Tiến Dũng chưa đủ khả năng để bắt chính cho tuyển Quốc gia Việt Nam.

Trước trận đấu phân định ngôi nhất nhì bảng với đội bóng Tây Á Jordan. Huấn luyện viênPark Hang-seo đã quyết định triệu tập đội tuyển Việt Nam với nòng cốt là đội tuyển U23 Việt Nam vừa làm nên kỳ tích tại U23 châu Á vào đầu năm 2018 vừa qua.

ff

Lý do được chiến lược giangười Hàn Quốc đưa ra là để các cầu thủ hiểu được triết lý chơi bóng của ông ấy trong thời gian chuẩn bị gấp rút. Tổng cộng, có 14 cầu thủ thuộc thành phần đội U23 vừa qua.

Vị trí thủ môn sẽ là nơi mà ba thủ thành bao gồm Đăng Văn Lâm, Bùi Tiến Dũng cùng vớiNguyễn Tuấn Mạnh cạnh tranh trực tiếp. Và thủ thành huyền thoại Dương Hồng Sơn đưa ra nhận định của mình:

“Trong ba thủ môn, tất nhiên tôi nghiêng về Đặng Văn Lâm.Ở cấp độ câu lạc bộcũng như đội tuyển cậu ấy vẫn là sự lựa chọn hàng đầu.Văn Lâm có kinh nghiệm, thể hình và cậu ấy đã chứng tỏ được ở đội tuyển cũng như Hải Phòng và là một chốt chặn đáng tin cậy”.

“Tuấn Mạnh cũng đang có phong độ cao ở Khánh Hòa nhưng tôi hoàn toàn nghiêng về Văn Lâm hơn”.

Nhận xét về thủ thành Bùi Tiến Dũng, Cầu thủ xuất sắc nhất AFF Cup 2008 chia sẻ:

“Với Bùi Tiến Dũng, theo tôi nghĩ, cậu ấy chưa thể bằng được 2 người đàn anh.Cậu ấy rất có tiềm năng, đã khẳng định được tài năng trong màu áo U23 Việt Nam nhưng cậu ấy vẫn cần thời gian”.

Dương Hồng Sơn chỉ ra thủ thành đủ sức bắt chính cho tuyển Việt Nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bóng đá trực tuyến hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.brasserieswiss.com/263/duong-hong-son/