vị trí của bạn Home spbo livescorer

cancelo

Chồng 60 triệu Euro, Man City sắp có máy chạy Joao Cancelo của Juve【cancelo】:Manchester City đang r

cancelo

Chồng 60 triệu Euro, Man City sắp có 'máy chạy' Joao Cancelo của Juve

cancelo

Manchester City đang rất gần với việc sở hữu Joao Cancelo của Juventus với lời đề nghị trị giá 53.6 triệu bảng.

Vì Maguire, Man United sẵn sàng hy sinh 2 trụ cột nàyXem thêm tin tức về chuyển nhượng tại đâyJoao Cancelo

Các mặt báo uy tín của Châu Âu trong đó có Goal cho hay, thương thuyết cấp cao đang được diễn ra giữa người đại diện của hai đương kim vô địch Serie A Juve và Premier League là Man City hòng sớm chốt hạ tương lai của Cancelo.

53.6 triệu bảng là số tiền mà phía đội chủ sân Etihad bỏ ra nhưng họ đang hy vọng Juve sẽ giảm xuống còn 44.7 triệu bảng kèm theo phụ phí.

João Cancelo

Giới thạo tin của xứ Mỳ ống cho rằng, việc bán đi hậu vệ phải tài năng không chỉ mang lại lợi ích về kinh tế cho Juve mà còn về mặt chuyên môn.

Bởi Juve muốn đưa Kierran Trippier về theo chiều ngược lại để tăng tính thực dụng trong lối chơi khi có Maurizio Sarri làm HLV trưởng.

Trong khi đó với lối chơi kỹ thuật và sự đa năng của mình, ngôi sao sinh năm 94 Cancelo sẽ là sự cạnh tranh đáng gờm cho Kyle Walker.

Ngoài ra Danilo cũng đang trên bờ vực phải ra đi vì không thể có suất đá chính ở Man City từ khi gia nhập.

Joao Cancelo,Lasse Schone

Cancelo sẽ là một trong số những sự bổ sung của Man City trong Hè này khi mà đội bóng còn đang nhắm đến Rodri của Atletico Madrid và Harry Maguire của Man City cho hai vị trí tiền vệ và trung vệ.

Chồng 60 triệu Euro, Man City sắp có 'máy chạy' Joao Cancelo của Juve

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bóng đá trực tuyến hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.brasserieswiss.com/265/cancelo/