vị trí của bạn Home freebet 29hoki

heerenveen

Cựu HLV trưởng Heerenveen: Ai cũng thấy, Văn Hậu không đủ giỏi【heerenveen】:​Cựu HLV trưởng CLBHeeren

heerenveen

Cựu HLV trưởng Heerenveen: 'Ai cũng thấy, Văn Hậu không đủ giỏi'

heerenveen

​Cựu HLV trưởng CLBHeerenveen ôngGertjan Verbeek khẳng định rằng Văn Hậu không phải cầu thủ giỏi và không xứng đáng để nhận một mức lương cao như hiện tại.

Văn Hậu đang là niềm tự hào của bóng đá Việt Nam tại châu Âu, anh thi đấu cho CLBHeerenveen theo một bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm, kèm điều khoản mua đứt nếu thể hiện tốt tại đội bóng này. Hậu đã được ra mắt đội bóng trong trận đấu vớiRoda JC ở Cup Hà Lan.

Dutch Eredivisie"VVV Venlo v SC Heerenveen"

Dù vậy, cựu HLV trưởngHeerenveen ôngGertjan Verbeek vẫn khẳng định:

“Mọi người biết chuyện đều không cho rằng cậu ấy [Văn Hậu] đủ giỏi. Vậy mà cậu ấy lại đang nhận lương 450.000 euro mỗi năm (sau thuế). Cả phòng thay đồ đều biết chuyện này. Đây là một hợp đồng thương mại. Tất cả đều nói vậy. Tôi sẽ không bao giờ chấp nhận việc này”.

Gertjan Verbeek là vị HLV đã có 4 năm gắn bó vớiHeerenveen, trong giai đoạn từ năm 2004 đến 2008.

TIẾT LỘ: HLV Park Hang-seo từng bị PSSI “dụ dỗ” khi đang gia hạn với VFFHoàng Đức: ‘U23 Việt Nam sẵn sàng đối mặt với việc thiếu vắng các đàn anh’BLV Quang Huy: ‘U23 Việt Nam hiện tại mạnh hơn U23 hai năm trước’Sao trẻ Fulham tiết lộ lý do khiến Thái Lan thất bại ở Sea Games 30

Trước các quyết định của Heerenveen trong thời gian gần đây, Verbeek tỏ ra không hài lòng với định hướng phát triển của đội bóng. Nhiều quyết định đã đặt nặng vấn đề thương mại hơn các yếu tố chuyên môn cần thiết cho một CLB chuyên nghiệp: “Không thể như thế được. Bóng đá luôn phải được đặt lên hàng đầu”.

“So với các CLB khác, thời gian ở đây dừng như vẫn không dịch chuyển, họ vẫn đang dùng chính sách mua cầu thủ trẻ, bán cầu thủ đó khi được giá”.

Cựu HLV trưởng Heerenveen: 'Ai cũng thấy, Văn Hậu không đủ giỏi'

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bóng đá trực tuyến hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.brasserieswiss.com/268/heerenveen/