vị trí của bạn Home viral bet777

skill fo4

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SKILL TĂNG TỐC TRONG 0,5s【skill fo4】:Trong FIFA ONLINE 4 có rất nhiều skill “ảo di

skill fo4

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SKILL TĂNG TỐC TRONG 0,5s

skill fo4

Trong FIFA ONLINE 4 có rất nhiều skill "ảo diệu" mà không phải ai cũng biết, nhưng trong đó có một skill đơn giản và hoàn toàn có thể học và sử dụng cho những người mới tiếp xúc với FIFA ONLINE.

Tăng tốc qua người là một trong những kĩ năng "độc nhất vô nhị" trong FIFA ONLINE 4. Sử dụng được skill này, các gamer sẽ có vũ khí rất lợi hại đặc biệt là ở khu vực hành lang cánh.

Để dùng được skill này các bạn phải biết dùng kĩ năng lăn bánh kết hợp với phím L1 (LB) và chạy theo hướng ngược lại, khi đó cầu thủ của bạn sẽ dễ dàng vượt qua đối thủ.

Điểm cộng rất lớn cho skill này là các cầu thủ chỉ có 2 sao kĩ thuật vẫn có thể áp dụng và tất nhiên những cầu thủ kĩ thuật và tốc độ tốt như Neymar hay Mbappe sẽ càng trở nên lợi hại. 

Nhưng để thực hiện skill tăng tốc qua người cũng không hề đơn giải. Bạn phải thực hiện các tổ hợp phím trong khoảng thời gian rất nhanh, chỉ khoảng 0,5s đòi hỏi các gamer phải luyện tập thường xuyên. 

​​

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SKILL TĂNG TỐC TRONG 0,5s

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bóng đá trực tuyến hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.brasserieswiss.com/271/skill-fo4/