vị trí của bạn Home viral bet777

nhm là gì

Cựu sao, NHM đồng loạt chỉ trích Liverpool: “Một lũ kệch cỡm, tệ hại”【nhm là gì】:​Mưa gạch đá và chỉ

nhm là gì

Cựu sao, NHM đồng loạt chỉ trích Liverpool: "Một lũ kệch cỡm, tệ hại"

nhm là gì

​Mưa gạch đá và chỉ trích từ NHM lẫn các cựu ngôi sao đã dồn dập đổ về phía Liverpool sau khi đội bóng cho một loạt nhân viên nghỉ tạm thời để nhận trợ cấp từ nhà nước.

Trên twitter và các trang mạng xã hội, có thể thấy sự chỉ trích đang ngày càng tăng lên về số lượng với phía Liverpool.​Đội bóng đương kim vô địch Ngoại hạng Anh đã gây bức xúc khi cho một loạt nhân viên nghỉ việc tạm thời để được phía chính phủ Anh hỗ trợ 80% lương.

Virgil van Dijk

Liverpool, đội bóng vừa công bố tổng doanh thu gần 600 triệu bảng trong mùa 2018/19 vừa qua chỉ phải trả 20% lương cho nhân viên trong cơn khủng hoảng vì đại dịch Covid-19.

Jamie Carragher – huyền thoại của CLB và những cựu cầu thủ lẫn NHM đã bày tỏ sự không hài lòng của mình trên MXH.

​”Vậy mà hỏi bảo rằng CLB như một gia đình, tôi chẳng thấy tí gì như một gia đình ở đây cả.” Một nhân viên làm việc ở Liverpool giấu tên cho hay.

“Tôi thất vọng vì mộ đội bóng kiếm hàng trăm triệu bảng như Liverpool đi lợi dụng sự hỗ trợ của chính phủtrong khi những ngành kinh doanh khác mới đang cần điều đó.”

“Jurgen Klopp từ đầu đại dịch đã cho thấy lòng trắc ẩn, các cầu thủ của đôi một thì tích cực tham gia vào việc giảm lương. Rồi đùng một cái mọi sự tôn kính và thiện chí đều tan biến, thật là rẻ rúng Liverpool ạ.” Carragher nói.

“Cái khẩu hiệu You’ll Never Walk Along té ra cũng chẳng hơn gì là một chiêu trò tiếp thị của Liverpool mà thôi.”

“Một mớ hỗn độn kệch cỡm khi Liverpool làm cái trò này bởi có họ có dư tiền để tự lo cho mình.” Danny Murphy – cựu sao Liverpool nói.

“Một đội bóng mặt dày, không biết xấu hổ là gì.”

“Kinh tởm chính đội bóng của tôi. Họ làm ngược lại với mọi thứ mà CLB đại diện.”

“Liverpool bỏ túi 84 triệu euro từ việc vô địch C1 mùa trước, vậy mà họ còn lạm dụng chính phủ hỗ trợ 80% lương cho nhân viên.”

Cựu sao, NHM đồng loạt chỉ trích Liverpool: "Một lũ kệch cỡm, tệ hại"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bóng đá trực tuyến hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.brasserieswiss.com/277/nhm-la-gi/