vị trí của bạn Home viral bet777

tướng khắc chế lauriel

Chỉ với những cách đơn giản sau bạn đã có thể hạn chế sức mạnh của Lauriel【tướng khắc chế lauriel】:​

tướng khắc chế lauriel

Chỉ với những cách đơn giản sau bạn đã có thể hạn chế sức mạnh của Lauriel

tướng khắc chế lauriel

​Chắc hẳn chúng ta đã không còn quá xa lạ với khả năng gánh team rất kinh khủng của Lauriel. Càng về cuối game, Lauriel càng tỏ ra là 1 con quái vật không thể ngăn cản với lượng sát thương gây ra rất rất lớn cùng lượng chống chịu không tưởng của một vị tướng pháp sư. Vậy điểm yếu của Lauriel là gì ? Đọc bài viết dưới đây và nắm rõ những yếu điểm của Lauriel để chúng ta có thể hạn chế sức mạnh của cô nàng này nhé.

Tổ chức " Camp " Lauriel ngay từ đầu game

Với những vị tướng gánh team cực mạnh ở giai đoạn cuối game thì chắc chắn giai đoạn đầu game sẽ là giai đoạn cơ cực nhất của họ. Và Lauriel cũng như vậy. Chúng ta hoàn toàn có thể tổ chức những pha gank 3,4 người ngay từ những cấp độ đầu để khiến cho Lauriel đạt những ngưỡng sức mạnh của mình cực kì chậm.

tổ chức những pha gank sớm tại đường mà Lauriel trấn thủ

Lên trang bị khắc chế Lauriel

Khả năng gánh team khủng khiếp của Lauriel đến từ việc cô ta liên tục hút lại máu sau khi sử dụng chiêu thức. Chính bởi vậy việc lên trang bị làm giảm khả năng hồi máu của Lauriel cũng là 1 cách hữu hiệu để hạn chế rất lớn sức mạnh của Lauriel cho dù cô ta rất xanh. Sách truy hồn và Đao truy hồn là 2 trang bị trấn phải để giảm khả năng hồi máu của Lauriel.

                                                    

   

Đừng tiếc 1 slot trang bị mà bỏ qua 2 trang bị này khi đối đấu với Lauriel nhé.

Bên cạnh đó, việc lên thật nhiều kháng phép cũng giảm bớt rất nhiều sát thương mà Lauriel có thể đem lại.        

                                                   

Trên đây là những cách hiệu quả nhất để ngăn chặn cũng như giảm thiểu tối đa sức mạnh của Lauriel. Chúc anh em leo rank dễ dàng khi đối mặt với vị tướng này nhé.

Xem thêm tin tức về Esport ​TẠI ĐÂY.

Chỉ với những cách đơn giản sau bạn đã có thể hạn chế sức mạnh của Lauriel

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bóng đá trực tuyến hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.brasserieswiss.com/279/tuong-khac-che-lauriel/