vị trí của bạn Home viral bet777

david de gea jose de gea

David De Gea Lần Đầu Nói Về Thầy Mới Jose Mourinho【david de gea jose de gea】:​Thủ thành số một của M

david de gea jose de gea

David De Gea Lần Đầu Nói Về Thầy Mới Jose Mourinho

david de gea jose de gea

​Thủ thành số một của Manchester United hiện tại David de Gea tin rằng Mourinho có thể xây dựng một “đội bóng tuyệt vời” ở Old Trafford. 

De Gea trả lời trong một cuộc phỏng vấn mới đây trên Marca được trích dẫn từ tờ ​Manchester Evening News.

“Jose Mourinho là 1 HLV chiến thắng, và đó chính là triết lý của tôi cũng như Man Utd”.“Với ý tưởng đó, tôi tin tưởng chúng tôi có thể xây dựng 1 đội bóng tuyệt vời. Tôi chào đón ông ấy”.

Thủ thành người Tây Ban Nha là cầu thủ thi đấu xuất sắc nhất của Manchester United trong mùa bóng 2015/16 vừa qua, dù đã đáng tiếc để vuột mất danh hiệu "Găng Tay Vàng' Ngoại hạng Anh nhưng năm 2016 đánh dấu kỷ lục 3 năm liên tiếp De Gea dành giải "Cứu thua xuất sắc nhất" Premier League cùng với đó là danh hiệu đầu tiên với chiếc cup vô địch FA sau gần 5 năm gia nhập đội chủ sân Old Trafford.

Giữ chân thủ thành số một của đội bóng là ưu tiên hàng đầu đối với Jose Mourinho trong nhiệm kỳ đầu tiên dẫn dắt Quỷ Đỏ Thành Manchester bởi Real Madrid chưa khi nào từ bỏ ý định mang De Gea về Tây Ban Nha dù họ đang sở hữu một Keylor Navas cũng hết sức xuất sắc. 

David De Gea cũng đã nói thêm về tương lai của mình cũng như những kế hoạch sắp tới đối với United:

“Khi nói về Man Utd, sẽ vô nghĩa nếu bạn không giành danh hiệu”.


“Không có vé tham dự Champions League là 1 đòn đau, nhưng chúng tôi đã giành được FA Cup sau 12 năm, và chấm dứt 3 năm trắng tay”.


“Nó là danh hiệu rất quan trọng với người hâm mộ và là bệ phóng cho CLB giành thêm các danh hiệu quan trọng khác”.


“Tôi vẫn còn 3 năm hợp đồng với Man Utd và tôi khát khao giành thêm các danh hiệu khác với họ”.

David De Gea Lần Đầu Nói Về Thầy Mới Jose Mourinho

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bóng đá trực tuyến hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.brasserieswiss.com/280/david-de-gea-jose-de-gea/