vị trí của bạn Home superbet 88

lời chúc ngày 2 9

Bundesliga đốn tim các CĐV Việt Nam bằng lời chúc cực chất nhân ngày 2/9【lời chúc ngày 2 9】:​Giải đấ

lời chúc ngày 2 9

Bundesliga đốn tim các CĐV Việt Nam bằng lời chúc cực chất nhân ngày 2/9

lời chúc ngày 2 9

​Giải đấu cao nhất bóng đá Đức Bundesliga đã gửi lời chúc mừng tới ngày Quốc khánh của Việt Nam trên trang Facebook chính thức của mình.

Cụ thể, trên trang Facebook chính thức của mình, Ban tổ chức Bundesliga đã gửi lời chúc ý nghĩa tới các cổ động viên tại Việt Nam nhân ngày Quốc khánh mùng 2/9. Họ viết: "Bundesliga xin chúc mừng Quốc Khánh nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam. Chúc các bạn một ngày Quốc Khánh 2/9 thật vui bên gia đình và người thân", kèm theo đó là icon lá cờ Việt Nam cùng với hashtag #VietnamNationalDay #BundesligaVN. 

Hành động này nhận được sự khen ngợi của rất nhiều các cổ động viên, bạn Phạm Minh Quân để lại dòng bình luận bên dưới: "Cảm ơn ban tổ chức BUNDESLIGA, chúc giải đấu những điều tốt đẹp nhất, thành công và phát triển hơn nữa". Một bạn khác có tên Xèng Lê lại bình luận: "Xin nhận lời chúc tốt đẹp của Bundesliga . Thân ái cảm ơn".

Tổng cộng, đã có hơn 100 người bình luận ở dòng trạng thái của Bundesliga, hơn 1,7 ngàn người đã "nhấn Like" cho thông điệp từ giải vô địch cao nhất nước Đức dành cho người dân Việt Nam.

Hertha BSC v VfL Wolfsburg - Bundesliga

Trong những năm gần đây, trang Facebook của Bundesliga cùng nhiều đội bóng khác tại Đức cũng thường xuyên đăng tải thông điệp chúc mừng các cổ động viên tại Việt Nam nhân dịp Quốc khánh, tết âm lịch,…

Bundesliga đốn tim các CĐV Việt Nam bằng lời chúc cực chất nhân ngày 2/9

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bóng đá trực tuyến hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.brasserieswiss.com/281/loi-chuc-ngay-2-9/