vị trí của bạn Home apk judi bola

canavaro

Canavaro tiết lộ tiền đạo khiến anh “sợ” nhất【canavaro】:Huyền thoại một thời của đội tuyển Ý, Fabio

canavaro

Canavaro tiết lộ tiền đạo khiến anh "sợ" nhất

canavaro

Huyền thoại một thời của đội tuyển Ý, Fabio Canavaro mới đây đã lên tiếng thừa nhận, trong suốt sự nghiệp thi đấu của mình, Ronaldo de Lima (hay còn gọi là Rô béo) là tiền đạo khiến anh e ngại nhất mỗi lần đối mặt (theo​Goal).

Ronaldo

Fabio Canavaro được xem là một trong những trung vệ vĩ đại nhất trong lịch sử dù sở hữu chiều cao cực kì khiêm tốn. Anh từng là đồng đội của Ronaldo trong quãng thời gian khoác áo Real Madrid, tuy nhiên trên thực tế, cả 2 đã phải đối đầu nhau rất nhiều lần ở Serie A cũng như trong màu áo đội tuyển quốc gia.

Cũng bởi vì vậy mà Canavaro hiểu rõ sự lợi hại của người đồng nghiệp. Và trong một cuộc phỏng vấn mới đây trên trang web chính thức của Champions League, cựu thủ quân của đội tuyển Italia đã lên tiếng thừa nhận, Ronaldo “béo” chính là tiền đạo mà anh e ngại nhất mỗi lần đối mặt.

“Ronaldo, luôn luôn là vậy. Anh ấy là người duy nhất tạo nêncảm giác sợ hãi trong tâm trí tôi”, Canavaro chia sẻ.

“Ronaldo là cầu thủ xuất chúng nhất ở thế hệ chúng tôi. Anh ấy là một hiện tượng”.

Real Madrid's Brazilian forward Ronaldo

Ở thời kỳ đỉnh cao, Ronaldo là cầu thủ không thể ngăn cản. Cầu thủ với biệt danh “Người ngoài hành tinh” đã trở thành thần tượng của biết bao thế hệ với khả năng đi bóng và dứt điểm tuyệt hảo. Đáng tiếc cho Ronaldo khi anh bị chấn thương hành hạ quá nhiều, nếu không sẽ chẳng ai có thể tưởng tượng được, Rô béo sẽ còn vĩ đại đến thế nào.

Cũng như Ronaldo, Canavaro cũng được xem như một trong những huyền thoại vĩ đại nhất của làng túc cầu giáo. Cựu thủ quân của tuyển Ý là trung vệ hiếm hoi giành được Quả bóng Vàng thế giớisau khi cùng đội bóng màu thiên thanh giành ngôi vô địch World Cup 2006.

Canavaro tiết lộ tiền đạo khiến anh "sợ" nhất

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bóng đá trực tuyến hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.brasserieswiss.com/283/canavaro/