vị trí của bạn Home freebet 29hoki

lavezzi 10

Ezequiel Lavezzi tiết lộ vì sao từ chối cả Man United lẫn Chelsea để đến Trung Quốc【lavezzi 10】:​Tro

lavezzi 10

Ezequiel Lavezzi tiết lộ vì sao từ chối cả Man United lẫn Chelsea để đến Trung Quốc

lavezzi 10

​Trong bài phỏng vấn mới nhất với báo giới, tiền vệ Ezequiel Lavezzi đã đưa ra lý giải vì sao anh lại từ chối ký hợp đồng với cả Manchester United lẫn Chelsea (theo ​Daily Mirror).

Ezequiel Lavezzi rời Paris Saint-Germain tháng Giêng vừa qua để đặt bút ký vào bảng giao kèo có thời hạn 2 năm với câu lạc bộ Hà Bắc Trung Quốc.

Mức lương mà anh được hưởng lên đến con số 10 triệu bảng. Đây được xem là lý do chính khiến Ezequiel Lavezzi quyết định rời châu Âu.

FBL-FRA-LIGUE1-RENNES-PSG

Tuy vậy theo cá nhân cầu thủ này, anh đặt chân đến C-League không phải chỉ vì tiền bạc, "Kế hoạch phát triển của đội bóng là thứ mà tôi quan tâm".

"Đây là một trong những vấn đề quan trọng thôi thúc tôi gia nhập đội bóng, bên cạnh vấn đề tài chính. Đó là lý do vì sao tôi có mặt ở đây".

FBL-FRA-LIGUE1-REIMS-PSG

"Thật ra tôi đã có thể gia nhập Inter, Chelsea hay Manchester United nhung cuối cùng tôi vẫn quyết định lựa chọn Trung Quốc".

"Đây là một trong những bước đi quan trọng trong sự nghiệp của tôi. Tôi đã chọn rồi nên tôi sẽ cống hiến hết sức mình cho câu lạc bộ".

Ezequiel Lavezzi tiết lộ vì sao từ chối cả Man United lẫn Chelsea để đến Trung Quốc

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bóng đá trực tuyến hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.brasserieswiss.com/286/lavezzi-10/