vị trí của bạn Home betgratis id

eriksen là ai

Eriksen là sự thay thế hoàn hảo cho Iniesta【eriksen là ai】:​Tiền đạo người Đan MạchYussuf Poulsen vừ

eriksen là ai

'Eriksen là sự thay thế hoàn hảo cho Iniesta'

eriksen là ai

​Tiền đạo người Đan MạchYussuf Poulsen vừa mới lên tiếng khẳng định rằng, người đồng đội của anh trong màu áo tuyển Đan MạchChristian Eriksen là sự thay thế hoàn hảo choAndres Iniesta ở Barcelona.

Tối qua, tiền vệ đội trưởngAndres Iniesta vừa mới công bố quyết định chia tay Barcelona sau 16 năm gắn bó với đội bóng này. Rất nhiều cổ động viên đã vô cùng hụt hẫng khi biết thông tin này.

FC Barcelona player Andres Iniesta Press Conference

Câu hỏi đăt ra lúc này là việc, ai là người đủ sức thay thế vị trí củaAndres Iniesta ở sân Nou Camp. VàYussuf Poulsen cho rằng Eriksen đủ sức đảm đương vị trí này, anh nói vớiOmnisport:

“Eriksen là một cầu thủ tốt, anh ấy đã thể hiện được khả năng của mình trong một thời gian dài. Với tài năng của mình Eriksen đủ sức đá cho Barca, tôi nghĩ rằng anh ấy là sự thay thế hoàn hảo cho sự ra đi của Iniesta”.

“Tất nhiên ở Barca sẽ có nhiều sự cạnh tranh hơn ở Tottenham, nhưng Eriksen đủ sức giành vị trí đá chính. Christian Eriksen là cầu thủ tốt nhất mà tôi từng chơi cùng, tôi tin tưởng anh ấy sẽ thành công nếu tới Barca”.

Chắc chắn, Barcelona sẽ tính toán kĩ lưỡng và sẽ tìm một nhân tố phù hợp, thay thế cho vị trí mà Iniesta để lại sau mùa giải năm nay.

'Eriksen là sự thay thế hoàn hảo cho Iniesta'

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bóng đá trực tuyến hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.brasserieswiss.com/287/eriksen-la-ai/