vị trí của bạn Home superbet 88

tuấn anh dính chấn thương

NÓNG: Tuấn Anh chấn thương nặng, có thể lỡ AFF Suzuki Cup 2016【tuấn anh dính chấn thương】:Cựu tiền v

tuấn anh dính chấn thương

NÓNG: Tuấn Anh chấn thương nặng, có thể lỡ AFF Suzuki Cup 2016

tuấn anh dính chấn thương

Cựu tiền vệ của lò Hoàng Anh Gia Lai – JMG có thể sẽ lỡ hẹn với AFF Suzuki Cup 2016.

Nguyễn Tuấn Anh dính chấn thương từ trước khi về nước tập trung đội tuyển quốc gia và không thể thi đấu trong 2 trận giao hữu gần đây nhất gặp Indonesia và Avispa Fukuoka. Tuy nhiên anh vẫn được huấn luyện viên Nguyễn Hữu Thắng chọn vào danh sách 25 tuyển thủ sang Myanmar chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2016.

Tuấn Anh chấn thương

Theo thông tin từ các phóng viên đang có mặt ở Myanmar, ngay khi vừa đến khách sạn Tuấn Anh đã được làm tiểu phẫu, hút dịch trong đầu gối và tiêm kháng sinh chống viêm. Hiện tại tiền vệ này đang bị phù ở đầu gối và đã không ra sân tập luyện cùng các đồng đội trong buổi tập đầu tiên chiều 15/11 vừa qua.

Bản thân huấn luyện viên Hữu Thắng cũng không tiết lộ với truyền thông tình hình chấn thương của cậu học trò 21 tuổi này. Tuy nhiên nếu chấn thương không tiến triển tốt thì nhiều khả năng Tuấn Anh sẽ là 1 trong 2 cầu thủ cuối cùng bị loại khỏi danh sách 23 người chính thức đăng ký với ban tổ chức AFF Suzuki Cup.

Được biết năm 2015 Tuấn Anh cũng không thể tham dự SEA Games cùng đội U23 quốc gia vì chấn thương.

​Đội tuyển Việt Nam sẽ gặp chủ nhà Myanmar ở trận đấu đầu tiên tại bảng B vào lúc 18:30 ngày 20/11 sắp tới.

NÓNG: Tuấn Anh chấn thương nặng, có thể lỡ AFF Suzuki Cup 2016

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bóng đá trực tuyến hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.brasserieswiss.com/291/tuan-anh-dinh-chan-thuong/