vị trí của bạn Home apk judi bola

real madrid – tottenham

Modric hé lộ lý do rời bỏ Tottenham, chọn Real Madrid【real madrid – tottenham】:​Vào 01:45, T4 ngày 1

real madrid – tottenham

Modric hé lộ lý do rời bỏ Tottenham, chọn Real Madrid

real madrid – tottenham

​Vào 01:45, T4 ngày 18/10 tới, Real Madrid sẽ tiếp đón Tottenham trong trận cầu có tính chất như một trận chung kết bảng đấu.

Cả 2 đội hiện cùng sở hữu 6 điểm sau 2 lượt trận, Real Madrid cần tận dụng lợi thế sân nhà để vươn lên chiếm ngôi đầu.

Luka Modric chắc chắn đá chính và có dịp đối mặt đội bóng cũ, nơi anh từng thi đấu 159 trận và ghi 17 bàn trước khi chuyển đến Bernabeu.

“Tottenham là câu lạc bộ quốc tế đầu tiên trong sự nghiệp của tôi. Tôi đã trải qua 4 năm tuyệt vời ở đó và nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ các cổ động viên”.

“Tottenham đang phát triển mạnh mẽ, họ đầu tư rất nhiều. Họ có sân tập mới, xây sân vận động và trở thành một câu lạc bộ thách thức danh hiệu Premier League”.

“Với truyền thống và tình yêu của người hâm mộ, họ xứng đáng với điều đó. Tôi chúc họ những điều tốt đẹp nhất, nhưng tất nhiên không phải trong 2 trận họ đối đầu chúng tôi”.

“Sau 4 mùa gắn bó với Tottenham, nơi tôi phát triển hết mức có thể. Tôi cần một thử thách mới để hoàn thiện bản thân”.

“Real Madrid là câu lạc bộ lý tưởng nhất và khi được họ quan tâm, tôi không thể nghĩ thêm được gì nữa. Ký hợp đồng với Real đưa tôi lên tầm cao mới”.

“Chơi bóng trên Santiago Bernabéu là điều vô cùng đặc biệt. Tôi yêu mọi khoảnh khắc nơi đây và hy vọng tiến xa thêm nhiều năm nữa”.

Modric hé lộ lý do rời bỏ Tottenham, chọn Real Madrid

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bóng đá trực tuyến hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.brasserieswiss.com/292/real-madrid-tottenham/