vị trí của bạn Home betgratis id

real madrid – tottenham

Tottenham lập kế hoạch “anti Real Madrid” vụ Harry Kane【real madrid – tottenham】:​Sport trích dẫn th

real madrid – tottenham

Tottenham lập kế hoạch “anti Real Madrid” vụ Harry Kane

real madrid – tottenham

​Sport trích dẫn thông tin từ​Daily Starcho hay, BLĐ Tottenham đang lên kế hoạch chống lại Real Madrid nhằm giữ chân Harry Kane đến cùng.

Bài học bị Kền kền trắng “hút máu” 2 ngôi sao hàng đầu gồm Luka Modric và Gareth Bale trong quá khứ đã khiến Tottenham cẩn trọng.

Chân sút 24 tuổi vẫn còn hợp đồng ở sân White Hart Lane đến năm 2022, nhưng phong độ chói sáng của anh khiến Spurs sợ hãi Real lần nữa quay lại.

Để tránh tái diễn cảnh chảy máu tài năng, Tottenham dự kiến sẽ đặt lên bàn đàm phán mức lương được mô tả là “không thể chối” từ cho Harry Kane.

Bất chấp thu nhập của Kane lúc này đã ở vào hàng khủng nhất CLB với 5.5 triệu euro/ năm, Chủ tịch Daniel Levy vẫn sẵn lòng phá vỡ kỷ lục để xóa tan mơ mộng của đối thủ.

Dù có xuất phát điểm không tốt trong tháng 8, Harry Kane vẫn chứng minh vị thế chân sút hàng đầu bằng hiệu suất ghi bàn ấn tượng.

24 bàn và 1 kiến tạo sau 24 trận, con số “hớp hồn” mọi đại gia và là nỗi thèm khát của Real Madrid trong thời điểm Karim Benzema sa sút nghiêm trọng.

” data-viewability=”https://www.riddle.com/a/135434″>

​​

Tottenham lập kế hoạch “anti Real Madrid” vụ Harry Kane

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bóng đá trực tuyến hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.brasserieswiss.com/293/real-madrid-tottenham-2/