vị trí của bạn Home betgratis id

ramsey arsenal

Chẳng ai buồn khi Ramsey ra đi, Arsenal đã đúng khi loại bỏ cậu ta【ramsey arsenal】:​Huyền thoạiIan W

ramsey arsenal

'Chẳng ai buồn khi Ramsey ra đi, Arsenal đã đúng khi loại bỏ cậu ta'

ramsey arsenal

​Huyền thoạiIan Wright lên tiếng khẳng định rằng, ông không cảm thấy nuối tiếc khiAaron Ramsey chuẩn bị chia tay​Arsenal.

Tương lai củaAaron Ramsey gần như đã sáng tỏ, anh được phép chia tayArsenalngay trong kì chuyển nhượng tháng Giêng 2019 tới đây khi mà hợp đồng của cầu thủ người xứ Wales với Pháo thủ sẽ đáo hạn vào mùa hè năm sau. Arsenal tất nhiên muốn Ramsey trong tháng 1/2019 nhằm thu về một khoản tiền thay vì mất trắng. Nhiều cổ động viên Arsenal chắc chắn cảm thấy nuối tiếc về sự ra đi của cầu thủ này, nhưng trong số đó không cóIan Wright.

Arsenal v Sporting CP - UEFA Europa League - Group E

“Cậu ấy là một cầu thủ hàng đầu, Ramsey có quyền đưa ra những sự đòi hỏi. Tuy nhiên, quyết định ở Arsenal, họ có thể đáp ứng những yêu cầu của các cầu thủ cũng có thể từ chối. Trường hợp của Ramsey,Arsenalđã từ chối đáp ứng yêu cầu của cậu ấy”,Ian Wright phân tích trên kênh Youtube chính thức của mình.

“Quyết định đã được đưa ra, tôi luôn ủng hộ những quyết định của ban lãnh đạoArsenal. Công việc của câu lạc bộlà tìm một hoặc hai cái tên thay thế cho Ramsey. Việc đưa về 2 đến 3 cầu thủ với mức lương 70 đến 80.000 bảng/tuần hợp lý hơn là đáp ứng yêu cầu của Ramsey”.

“Tôi không cảm thấy buồn khi Ramsey ra đi, ngược lại tôi cảm thấy hài lòng với sự quyết đoán của đội bóng.Arsenalcần có một chiến lược phát triển dài hạn, và đội bóng cần tiếp tục đưa ra những quyết định cứng rắn về mặt lực lượng”.

Cách đây ít ngày, báo chí Anh đồn đoán rằng, trong trường hợp bán Ramsey, Arsenal sẽ dồn tiền chiêu mộtiền vệ của câu lạc bộ Villarreal – Pablo Fornals (xem chi tiết tin này​TẠI ĐÂY).

'Chẳng ai buồn khi Ramsey ra đi, Arsenal đã đúng khi loại bỏ cậu ta'

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bóng đá trực tuyến hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.brasserieswiss.com/297/ramsey-arsenal/