vị trí của bạn Home superbet 88

t kubo

Vừa đến Real, Kubo đã thể hiện tình yêu vô cùng lớn【t kubo】:​Tiền đạo Takefusa Kubo – người vừa chuy

t kubo

Vừa đến Real, Kubo đã thể hiện tình yêu vô cùng lớn

t kubo

​Tiền đạo Takefusa Kubo – người vừa chuyển đến Real Madrid lên tiếng chia sẻ về tình yêu với đội bóng thành Madrid.

Takefusa Kubo là cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo La Masia của ​Barcelona (gắn bó từ 2011 đến 2015), tuy nhiên sau đó chân sút này trở về quê nhà Nhật Bản để tiếp tục phát triển tài năng và mới đây đã chính thức chuyển tới ​Real Madrid với mức giá 2 triệu euro, anh tới Real dù được đội bóng cũ Barca săn đón.

T. Kubo

Kubo lên tiếng khẳng định tình yêu với Real Madrid: "Ở Nhật Bản có rất nhiều người hâm mộ Real Madrid. Tôi rất tự hào khi được chơi trong CLB mạnh nhất thế giới".

"Trên tất cả, tôi bị ấn tượng bởi chất lượng từ các thành viên tại Real Madrid. Các đồng đội, huấn luyện viên rất thân thiện và tôi đã có thể thích nghi rất tốt. Tôi phải tận dụng cơ hội mà họ đã mang đến cho tôi nhưng cũng phải thoải mái vì không phải ai cũng có được cơ hội này".

"​Tôi đang học hỏi rất nhiều với tư cách là một cầu thủ bóng đá và một người đàn ông trưởng thành, cả trong và ngoài sân cỏ. Tôi đang có khoảng thời gian tuyệt vời".

Người đại diện lên tiếng, thực hư vụ Tottenham muốn chiêu mộ Gareth Bale đã rõ Tổng hợp chuyển nhượng của các đội bóng lớn Châu Âu tuần quaXem thêm tin tức về chuyển nhượng tại đâyGiải cứu Bale, Tottenham gửi lời đề nghị hấp dẫn cho Real Madrid 

Rõ ràng, phát biểu của Kubo khiến không ít CĐV Barca cảm thấy không hài lòng, dù sao thì sao trẻ này vẫn từng có quãng thời gian 4 năm ăn tập trong màu áo Barca.

Vừa đến Real, Kubo đã thể hiện tình yêu vô cùng lớn

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bóng đá trực tuyến hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.brasserieswiss.com/299/t-kubo/