vị trí của bạn Home viral bet777

nike liverpool

Chi tiết hợp đồng của Nike và Liverpool【nike liverpool】:​Liverpool chính thức chia tay New Balance đ

nike liverpool

Chi tiết hợp đồng của Nike và Liverpool

nike liverpool​Liverpool chính thức chia tay New Balance để chuyển sang nhà tài trợ áo đấu mới là Nike với bản HĐ 30 triệu bảng/mùa.

Chi tiết của bản hợp đồng giữa​Liverpoolvà nhà tài trợ áo đấu mới Nike có nhiều yếu tố bất ngờ. Giá trị cơ bản của hợp đồng này không đủ để vượt mặt​Man Unitedvới 75 triệu bảng/mùa từ Adidas.

Marcos Rojo,Adam Lallana

Tuy vậy, với đà phát triển và cơ hội giành danh hiệu như hiện tại, đội bóng thành Anfield tin rằng họ sẽ sớm vượt mặt đại kình địch của mình về mặt giá trị thương mại.

Theo tiết lộ từ Mirror, Liverpool bỏ túi 30 triệu bảng/mùa từ Nike, bắt đầu từ mùa 2020/21 vào Hè 2020.

Con số này hoàn toàn có thể tăng lên gấp đôi nhờ vào điều khoản giúp Liverpool hưởng lợi từ bán áo đấu. Con số 30 triệu bảng có thể lên đến 60 hoặc thậm chí là 70 triệu khi Liverpool nhận được 20% từ doanh số bán mỗi áo đấu toàn cầu.

Curtis Jones

The Reds hiện tại đang đứng trước cơ hội cực lớn giành danh hiệu vô địch Ngoại hạng Anh lần đầu tiên sau 30 năm chờ đợi. Nếu vô địch, đội chủ sân Anfield sẽ bỏ túi thêm 2 triệu bảng và ngoài ra còn có 4 triệu bảng nếu bảo vệ thành công cup Champions League.

New Balance trước đó đã kiện Liverpool ra tòa khi tố đội bóng này không tôn trọng HĐ giữa đôi bên. Theo New Balance, có điều khoản trong HĐ cho phép thương hiệu này ra giá để tiếp tục tài trợ cho Liverpool.

Nhưng New Balance đã thua cuộc trong vụ kiện đó và đành nhìn Liverpool về tay của đối thủ Nike.

Chi tiết hợp đồng của Nike và Liverpool

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bóng đá trực tuyến hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.brasserieswiss.com/301/nike-liverpool/