vị trí của bạn Home viral bet777

ban thang dep cua cong phuong

Công Phượng “vô đối” ở cuộc đua bàn thắng đẹp nhất vòng 1/8 Asian Cup 2019【ban thang dep cua cong ph

ban thang dep cua cong phuong

Công Phượng "vô đối" ở cuộc đua bàn thắng đẹp nhất vòng 1/8 Asian Cup 2019

ban thang dep cua cong phuong

Trong một diễn biến mới nhất, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đang dẫn đầu trong cuộc đua bầu chọn Bàn thắng đẹp nhất vòng 1/8 Asian Cup 2019.

Công Phượng chính là chủ nhân của bàn thắng quý hơn vàng giúp cho đội tuyển Việt Nam cân bằng tỷ số với Jordan ở vòng 1/8, qua đó mở ra chiến thắng kỳ diệu cho chúng ta ở giải đấu hàng đầu châu lục. Pha chớp thời cơ nhanh như chớp của Công Phượng sau đường chuyền của Trọng Hoàng đã được AFC bình chọn là 1 trong 6 bàn thắng đẹp nhất vòng 1/8 Asian Cup 2019.

FBL-ASIA-2019-VIE-YEM

Sau khi AFC công bố kết quả để người hâm mộ bình chọn, ngôi sao của Hoàng Anh Gia Lai đã nhanh chóng thể hiện sựáp đảo hoàn toàn so với những bàn thắng còn lại. Cụ thể, tính đến thời điểm hiện tại, tổng số phiếu bầu cho bàn thắng của Công Phượng đã lên tới con số 20747 lượt bình chọn, chiếm 98% trong tổng số lượng phiếu bầu từ người hâm mộ.

Xếp thứ 2 làbàn thắng của Bassam Al Rawi với chỉ… 1% (121 lượt bình chọn). Xếp tiếp theo là bàn thắng củaKim Jin-su vào lưới Bahrain với chỉ vỏn vẹn 92 lượt bình chọn (chiếm tỷ lệ chưa tới 1%).

FBL-ASIA-2019-JOR-VIE

Với kết quả hiện tại, gần như chắc chắn giải thưởng Bàn thắng đẹp nhất vòng 1/8 Asian Cup rất khó thoát khỏi tay Công Phượng.​Trước đó, tuyệt phẩm sút phạt của Quang Hải vào lưới Yemen cũng được bình chọn là bàn thắng đẹp nhất vòng bảng với hơn 465.000 lượt bình chọn.

​Xem thêm tin tức về bóng đá Việt Nam tại đây

Người hâm mộ Việt Nam có thể vào tranghttp://www.the-afc.com/asiancup/news/vote-for-your…để bầu chọn cho chân sút của ĐT Việt Nam.

Công Phượng "vô đối" ở cuộc đua bàn thắng đẹp nhất vòng 1/8 Asian Cup 2019

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bóng đá trực tuyến hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.brasserieswiss.com/304/ban-thang-dep-cua-cong-phuong/