vị trí của bạn Home freebet 29hoki

minh phương

Merlo: HLV Minh Phương chưa đủ kinh nghiệm khi còn dẫn dắt SHB Đà Nẵng【minh phương】:Được xem là công

minh phương

Merlo: HLV Minh Phương chưa đủ kinh nghiệm khi còn dẫn dắt SHB Đà Nẵng

minh phương

Được xem là công thần số một tại SHB Đà Nẵng dưới thời HLV Lê Huỳnh Đức, tuy nhiên sau khi đồng đội cũ Nguyễn Minh Phương lên nắm quyền đầu năm 2018, ảnh hưởng của Đỗ Merlo đã bị ảnh hưởng rõ rệt.

Tại V.League năm đó, Merlo chỉ ghi được 5 bàn sau 14 trận – một trong ba thành tích kém cỏi nhất của anh trong hơn chục năm ở Việt Nam.

Trước khi mùa giải khép lại 5 vòng, tiền đạo người Argentina thậm chí còn được "bật đèn xanh" về nước sớm, với lý do vô cùng bất ngờ: bệnh tim!

Về sau này, giới mộ điệu cho rằng, Merlo không bị bệnh tim mà chỉ là có những vấn đề không thể giải quyết với Minh Phương. Và đó là lý do chính khiến "cỗ máy săn bàn" số hai trong lịch sử V.League phải rời đi.

SHB Đà Nẵng tập luyện chiều 8/1

Trong cuộc trao đổi mới đây với Goal, Merlo nhận định rằng, Minh Phương còn quá thiếu kinh nghiệm thời còn làm HLV trưởng SHB Đà Nẵng.

Chân sút 35 tuổi bày tỏ: "Tôi làm việc với anh ấy 10 tháng. Có những lúc chúng tôi không hiểu nhau và không đạt được mục tiêu chung".

"Tôi nghĩ giai đoạn Minh Phương làm huấn luyện viên trưởng, đội bóng cũng đi đúng hướng. Tuy nhiên, anh ấy thiếu kinh nghiệm làm HLV".

"Anh ấy là một cầu thủ giỏi tuy nhiên để làm huấn luyện viên thì cần nhiều kinh nghiệm hơn để tiếp xúc, giao tiếp, nói chuyện với các cầu thủ".

"Thực sự tôi nghĩ thời điểm đó anh Minh Phương chưa có nhiều kinh nghiệm để dẫn dắt một đội bóng".

Le Huynh Duc SHB Da Nang V.League 2019

Tại V.League 2018, SHB Đà Nẵng kết thúc mùa ở vị trí thứ 9. Kết quả thi đấu thảm hại khiến lãnh đạo CLB phải đưa ra quyết định. Tướng Đức được vời trở lại Hòa Xuân, thế chỗ cho chính đàn em người Minh Phương.

Điều đầu tiên mà chiến lược gia gốc Huế thực hiện sau khi nhậm chức là gọi điện mời trò cũ Merlo trở lại Đà Nẵng, cùng mình tái xây dựng đội bóng.  

Mùa giải 2019, SHB Đà Nẵng chơi không tệ, nhưng cũng không thực sự quyết tâm khi chiến dịch bước vào giai đoạn nước rút. Vì điều này, đội bóng áo cam chỉ có thể kết thúc V.League ở vị trí thứ 9 – lần thứ 3 liên tiếp!

Điểm nhấn đáng chú ý duy nhất trong giai đoạn này, có lẽ chỉ là Merlo. Ở tuổi 34, tiền đạo người Argentina vẫn biết cách để lại dấu ấn với 11 bàn/ 22 trận, góp công giúp đội nhà thoát nhóm đèn đỏ, trụ hạng từ sớm.

Gaston Merlo aka Do Merlo SHB Da Nang V.League 2019

Dù vậy, vào cuối mùa giải, Merlo đã không được lãnh đạo CLB gia hạn hợp đồng. SHB Đà Nẵng thời điểm này đang muốn trẻ hóa lực lượng, thay đổi lối chơi thay vì chấp nhận sự lệ thuộc toàn diện vào một cá nhân. 

Tuy nhiên điều này không làm chân sút họ Đỗ cảm thấy phiền lòng. Anh vẫn dành sự tôn trọng cho Huỳnh Đức và đội bóng Đà thành nói chung.

"Mỗi huấn luyện viên đều có sự khác biệt và có triết lý riêng. Với HLV Huỳnh Đức, anh ấy thiên về việc tập luyện rất nhiều. Tuy nhiên 2 năm gần đây, có những vấn đề không tốt lắm", Merlo chốt gọn.

Như đã biết, sau khi rời Hòa Xuân, Đỗ Merlo đã quyết định chuyển tới CLB Nam Định và trở thành chủ công mới ở đội bóng đất Bắc.

V.League Footer 2019-20

Cập nhật chuyển nhượngLịch thi đấuCập nhật tin tức về V.LeagueBảng xếp hạng

Merlo: HLV Minh Phương chưa đủ kinh nghiệm khi còn dẫn dắt SHB Đà Nẵng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bóng đá trực tuyến hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.brasserieswiss.com/314/minh-phuong/