vị trí của bạn Home freebet 29hoki

kiatisuk

(V.League) Kiatisuk bất ngờ khi trò cũ gần 40 tuổi vẫn thi đấu【kiatisuk】:Trong trận đấu giữa HAGL và

kiatisuk

(V.League) Kiatisuk bất ngờ khi trò cũ gần 40 tuổi vẫn thi đấu

kiatisuk

Trong trận đấu giữa HAGL và Nam Định hôm 3/1, HLV Kiatisuk không khỏi ngạc nhiên khi chứng kiến một học trò cũ của mình vẫn chơi bóng chuyên nghiệp, dù rằng anh đã gần 40 tuổi. Đó là Phùng Văn Nhiên.   

Hậu vệ sinh năm 1982 thậm chí còn kiến tạo để đồng đội ngoại binh lập công mở tỷ số cho Nam Định ở phút 17. Chứng kiến màn trình diễn “không phổi” của Văn Nhiên, Kiatisuk nói:

"Tôi thấy bất ngờ khi Văn Nhiên còn thi đấu. Cậu ấy đã 39 tuổi, nhưng còn khỏe." 

"Thật tuyệt vời khi còn cầu thủ như vậy. Văn Nhiên là hình mẫu cho các cầu thủ trẻ khác noi theo"

Văn Nhiên từng chơi 76 trận cho HAGL trong giai đoạn từ 2008 đến 2014. Anh từng là học trò của Kiatisuk ở mùa giải 2010.

HAGL 2 412021HAGL FC

HAGL đứng thứ 7 với 39 điểm ở mùa giải 2010. Kiatisuk cũng ra đi sau khi mùa bóng khép lại, còn Văn Nhiên thi đấu đến năm 2014. Phùng Văn Nhiên chơi thêm 3 năm nữa cho Hải Phòng rồi dừng lại.

Dù không tuyên bố giải nghệ, Văn Nhiên cũng bỏ bóng đá sau năm 2017. Anh trở về Gia Lai, nơi gắn bó với nhiều mối quan hệ trong hơn nửa thập niên chơi bóng ở Pleiku. Anh mua đất, trồng cây cà phê.

Trở lại trận đấu giữa HAGL và Nam Định, Văn Nhiên sau khi được thay ra nghỉ đã chào người thầy cũ Kiatisak. Anh cũng chào bầu Đức.

Chủ tịch CLB HAGL ngồi trên khán đài theo dõi mọi thứ diễn ra dưới sân. Đây cũng là lần đầu tiên, ông Đoàn Nguyên Đức tái xuất sân cỏ sau gần 2 năm vắng mặt ở các sân bóng trong nước.

V.League Footer 2019-20   Cập nhật chuyển nhượng Lịch thi đấu Cập nhật tin tức về V.League Bảng xếp hạng

(V.League) Kiatisuk bất ngờ khi trò cũ gần 40 tuổi vẫn thi đấu

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bóng đá trực tuyến hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.brasserieswiss.com/315/kiatisuk/