vị trí của bạn Home apk judi bola

kqbd na uy

Đội hình ra sân chính thức Na Uy vs Thụy Điển, 23h ngày 12/6【kqbd na uy】:Đội hình ra sâ

kqbd na uy

Đội hình ra sân chính thức Na Uy vs Thụy Điển, 23h ngày 12/6

kqbd na uyĐội hình ra sân chính thức Na Uy vs Thụy Điển

______________________________

Thông tin trước trận

Na Uy sẽ có trận đấu với Thụy Điển ở lượt trận thứ tư của bảng D, vòng bảng UEFA Nations League B. Sau 3 lượt trận đầu tiên Na Uy đang dẫn đầu bảng với 7 điểm, trong khi Thụy Điển chỉ đứng ở vị trí thứ ba với 3 điểm.

Ở 5 trận gần đây, sau 4 trận thắng liên tiếp thì Na Uy lại để đội bét bảng Slovenia cầm hòa ngay trên sân nhà với tỷ số 0-0. Trên sân nhà Na Uy cũng chỉ thắng 3 và hòa 2 sau 5 trận gần đây.

Trong khi đó, thành tích của Thụy Điển vẫn đang khá tệ với 2 trận thắng, để thua 3 trận sau 5 trận gần đây. Trên sân khách sau 4 trận thua liên tiếp, Thụy Điển mới có được trận thắng trước Slovenia với tỷ số 2-0.

Đứng đầu bảng đấu và được thi đấu trên sân nhà nên Na Uy được đánh giá là đội cửa trên cũng là điều dễ hiểu. Mặc dù mới đây Na Uy bị Slovenia cầm hòa trên sân nhà, nhưng phong độ sân nhà của Na Uy vẫn rất tốt nên đó có lẽ chỉ là một tai nạn.

Đội hình ra sân chính thức Na Uy vs Thụy Điển, 23h ngày 12/6

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bóng đá trực tuyến hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.brasserieswiss.com/337/kqbd-na-uy/