vị trí của bạn Home viral bet777

reims vs

Nhận định, soi kèo Reims vs Rennes, 22h00 ngày 09/04【reims vs】:Nhận định soi kèo Reims vs Ren

reims vs

Nhận định, soi kèo Reims vs Rennes, 22h00 ngày 09/04

reims vsNhận định soi kèo Reims vs Rennes

Trận hòa cuối tuần vừa qua trước Nice là trận thứ 6 bất bại liên tiếp của Reims, càng ấn tượng hơn là có đến 5 chiến thắng trong tổng số 6 vòng đấu đó. Sau 30 vòng đấu Reims có được 53 điểm và vẫn ngự trị ở vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng.

Tuy nhiên vị trí này của Reims cũng có thể thay đổi bất kể lúc nào, khi mà khoảng các giữa họ với các đội xếp trên và dưới chỉ là 3 điểm. Một trận thua hay thắng có thể đảo lộn mọi thứ hạng ở Top 5 đội dẫn đầu.

Trên sân khách ở 3 vòng đấu gần đây Rennes thi đấu khá ấn tượng với 2 chiến thắng và 1 trận hòa, họ ghi được đến 9 bàn thắng và chỉ để thủng lưới 5 bàn.

Sau 5 trận liên tiếp bất bại thì Reims cũng đã phải nhận trận thua trên sân khách trước Troyes ở vòng đấu trước. Với 36 điểm có được sau 30 vòng đấu, Reims đang tạm xếp thứ 13 trên bảng xếp hạng.

Khoảng cách giữa họ với nhóm xuống hạng đang là khá an toàn với 9 điểm cách biệt, tuy nhiên Reims cũng phải đề phòng khi giải đấu còn đến 8 vòng đấu nữa mới khép lại.

Nhận định, soi kèo Reims vs Rennes, 22h00 ngày 09/04

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bóng đá trực tuyến hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.brasserieswiss.com/340/reims-vs/