vị trí của bạn Home freebet 29hoki

Nam thần bơi lội Nhật Bản bị cấm thi đấu vì ngoại tình

Liên đoàn Bơi Nhật Bản (JSF) hôm 13/10 công bố án phạt với Seto trong cuộc họp online, một ngày sau

Liên đoàn Bơi Nhật Bản (JSF) hôm 13/10 công bố án phạt với Seto trong cuộc họp online, một ngày sau khi kình ngư 26 tuổi làm việc với Ủy ban Đạo đức của JSF.

Theo đó, Seto đã vi phạm các chuẩn mực về tinh thần thể thao mà JSF đề ra cho các VĐV trực thuộc. Anh vì thế, sẽ bị cấm thi đấu tới hết năm nay. Tuy nhiên, JSF không tước quyền tham dự Olympic Tokyo hè 2021 của Seto.

Tháng trước Seto đã thừa nhận ngoại tình, và từ chức đội trưởng đội tuyển bơi Nhật Bản tại Olympic. Anh cũng nói sẽ rút khỏi thỏa thuận bản quyền hình ảnh với Ủy ban Olympic Nhật Bản, và dừng hợp tác với nhà tài trợ ANA, theo yêu cầu của hãng hàng không này.

Seto đã lập gia đình 2017, có hai con gái với người vợ hiện tại – VĐV nhảy cầu Yuka Mabuchi. Nhưng hồi tháng Chín, một tuần báo Nhật Bản phát hiện anh vào khách sạn cùng một phụ nữ khác và đưa tin về vụ việc. Kình ngư 26 tuổi sau đó nhanh chóng thừa nhận ngoại tình, và công khai xin lỗi. “Đây là việc làm bất cẩn, vô trách nhiệm, gây tổn hại đến gia đình, người hâm mộ và các nhà tài trợ”, anh nói.

Theo đài truyền hình NHK, kình ngư 26 tuổi từ chối kháng án. Và vì thế, Seto sẽ bị truất quyền dự giải VĐQG Nhật Bản trong tháng 12.

Seto từng giành 8 HC vàng tại giải vô địch thế giới, 4 HC vàng ASIAD, hiện giữ kỷ lục thế giới bơi 200m bướm và 400m cá nhân hỗn hợp trong bể ngắn (25 mét, bằng nửa bể tiêu chuẩn dài 50 mét). Anh cũng là kình ngư châu Á đầu tiên vô địch thế giới ở nội dung cá nhân hỗn hợp.

Nhật Tảo (theo NHK & Japan Times)

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bóng đá trực tuyến hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.brasserieswiss.com/360/nam-than-boi-loi-nhat-ban-bi-cam-thi-dau-vi-ngoai-tinh/