vị trí của bạn Home viral bet777

Trung vệ Man Utd đuổi bắt cướp

Lúc 10h40 ngày 24/8, cơ quan cảnh sát thành phố Vasteras thông báo: “Chúng tôi nhận được một cuộc gọ

Lúc 10h40 ngày 24/8, cơ quan cảnh sát thành phố Vasteras thông báo: “Chúng tôi nhận được một cuộc gọi báo một người đàn ông khoảng hơn 30 tuổi đã cướp túi xách của một bà lão khoảng 90 tuổi. Tên cướp phóng xe qua và cướp lấy túi đặt trên khung tập đi của bà lão, rồi bỏ chạy. Một người đàn ông gần đó được cho là đã đuổi theo, bắt và giữ tên cướp cho đến khi cảnh sát tới. Tên cướp có dấu hiệu sử dụng ma túy và sẽ được lấy mẫu kiểm tra. Chúng tôi cảm hành động của người bắt giữ tên cướp, vì đã can thiệp rất nhanh và đúng đắn”.

Cảnh sát không tiết lộ danh tính người bắt cướp, nhưng những người chứng kiến sự việc xác nhận với cảnh sát rằng đó chính là Lindelof. Daniel Wikdahl thay mặt cảnh sát Vasteras nói với truyền thông: “Người bắt cướp chạy rất nhanh và sở hữu hình thể đậm chất thể thao. Anh ấy chuyển hướng chạy cực nhanh. Tôi chỉ tiết lộ được đến thế”.

Lindelof được cho là không muốn bình luận về sự việc. Phía Man Utd tiết lộ với tờ báo Thụy Điển Aftonbladet: “Lindelof đuổi theo tên cướp và giành lại túi mà không phải dùng vũ lực. Lindelof cảm thấy anh ấy đã làm một việc mà bất cứ ai chứng kiến cảnh tượng đó cũng sẽ hành động như vậy”.

Lindelof sinh ra tại Vasteras, thành phố nằm cách thủ đô Stockholm khoảng 100 km về hướng Tây. Anh đang trong kỳ nghỉ sau khi kết thúc mùa giải 2019-2020 cùng Man Utd. Khi sự việc vụ cướp xảy ra, anh đi cùng vợ Maja Lindelof. Cảnh sát nhận được tin báo lúc 10h40, và có mặt ở hiện trường lúc 10h45.

Ba ngày trước đó, một trung vệ Man Utd cũng tham gia vào một sự việc liên quan tới cảnh sát. Harry Maguire – đội trưởng Man Utd – bị cáo buộc hành hung cảnh sát Hy Lạp trên đảo Mykonos.

Hoàng An (theo Aftonbladet)

Fernandes: ‘Đồng đội cãi nhau là bình thường’Cầu thủ Man Utd chửi nhauTrung vệ Maguire bị bắt

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bóng đá trực tuyến hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.brasserieswiss.com/363/trung-ve-man-utd-duoi-bat-cuop/