vị trí của bạn Home freebet 29hoki

Trung vệ từng vô địch SEA Games gia nhập CLB Hà Nội

CLB bóng đá Hà Nội vừa thông báo đã hoàn tất các thủ tục mượn trung vệ Huỳnh Tấn Sinh từ CLB Quảng N

CLB bóng đá Hà Nội vừa thông báo đã hoàn tất các thủ tục mượn trung vệ Huỳnh Tấn Sinh từ CLB Quảng Nam về thi đấu đến hết mùa giải 2022.

Theo đó, nhằm khắc chế những tình huống bóng bổng đội bóng thủ đô đã lấy trung vệ cao 1m80 này. Như vậy, trong đội hình của HLV Chun Jae-ho thời điểm hiện tại đang có tới 4 trung vệ có chiều cao lý tưởng gồm Đỗ Duy Mạnh (1m80), Nguyễn Thành Chung (1m80), Bùi Hoàng Việt Anh (1m82) và Huỳnh Tấn Sinh (1m80).

Huỳnh Tấn Sinh sinh năm 1998 quê Quảng Nam, cầu thủ này từng góp mặt trong đội hình của U19 Việt Nam tham dự U20 World Cup 2017 và giành HCV SEA Games 30 tại Philippines cùng U22 Việt Nam.

Trước đó, CLB Hà Nội cũng đã cho Hải Phòng mượn hậu vệ Đặng Văn Tới. Cùng với đó cầu thủ trẻ Vũ Tiến Long và tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh cho CLB Công An Nhân Dân (CAND) mượn đến hết mùa.

Bước vào vòng 12 V.League 2022, các CLB đang có nhiều biến động về mặt nhân sự. Hậu vệ Liễu Quang Vinh cũng vừa chia tay CLB Đà Nẵng để thi đấu cho Sài Gòn FC. Nhiều khả năng, tiền vệ sinh năm 2003 Khuất Văn Khang cũng sẽ được bổ sung lên đội 1 Viettel thi đấu ở V.League.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bóng đá trực tuyến hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.brasserieswiss.com/402/trung-ve-tung-vo-dich-sea-games-gia-nhap-clb-ha-noi/