vị trí của bạn Home freebet 29hoki

CLB SLNA và Hải Phòng đều bị phạt vì để khán giả đốt pháo sáng

Ông Vũ Xuân Thành – Trưởng ban kỷ luật LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã chủ trì cuộc họp về việc khán giả đốt

Ông Vũ Xuân Thành – Trưởng ban kỷ luật LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã chủ trì cuộc họp về việc khán giả đốt pháo sáng trong trận đấu giữa SLNA và Hải Phòng vòng 9 V.League 2022.

Theo Quy định kỷ luật bổ sung sửa đổi do VFF ban hành năm 2021, điều 67 – Vi phạm công tác tổ chức, có nêu rõ: Phạt CLB tổ chức trận đấu từ 15 triệu đến 70 triệu đồng nếu xảy ra tình trạng làm mất an ninh, an toàn, như đốt lửa, đốt pháo nổ các loại, thuốc pháo nổ. CLB/ đội bóng có cổ động viên vi phạm quy định, làm mất an ninh an toàn, như đốt lửa, đốt pháo nổ các loại, thuốc pháo nổ, tại sân khách thì bị phạt từ 15 triệu đồng đến 100 triệu đồng.

Do đó, sau khi thảo luận, Ban kỷ luật VFF đã thống nhất xử lý như sau:

Phạt CLB tổ chức trận đấu SLNA số tiền 15 triệu đồng. CLB Hải Phòng – CLB có CĐV vi phạm 15 triệu đồng.

Trước đó, phút 67 của trận đấu giữa SLNA và Hải Phòng, pháo sáng đã được đốt ở khu vực có CĐV Hải Phòng khi CLB Hải Phòng đang bị SLNA dẫn trước 2-0. Ngay sau đó, lực lượng an ninh có mặt trên khán đài đã xử lý vụ việc và phát hiện ra được khán giả đốt pháo.

https://sport5.vn/clb-slna-va-hai-phong-deu-bi-phat-vi-de-khan-gia-dot-phao-sang-20220726100314128.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bóng đá trực tuyến hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.brasserieswiss.com/416/clb-slna-va-hai-phong-deu-bi-phat-vi-de-khan-gia-dot-phao-sang/