vị trí của bạn Home superbet 88

Tiến Linh bị cầu thủ tuyển Indonesia bỏ xa trong cuộc đua bầu chọn cầu thủ xuất sắc nhất lượt cuối vòng bảng AFF Cup 2020

Ngày thi đấu cuối cùng của vòng bảng AFF Cup 2020 đã khép lại, 4 đội bóng đi tiếp là tuyển Thái Lan,

Ngày thi đấu cuối cùng của vòng bảng AFF Cup 2020 đã khép lại, 4 đội bóng đi tiếp là tuyển Thái Lan, tuyển Singapore, tuyển Indonesia và tuyển Việt Nam. Bốn trận đấu cuối đã diễn ra cực kỳ hấp dẫn và chứng kiến sự toả sáng của các ngôi sao.

Trang chủ AFF Cup 2020 như các vòng đấu trước, tiếp tục tổ chức bầu chọn cầu thủ xuất sắc nhất lượt trận cuối cùng vòng bảng. Năm gương mặt nổi trội nhất được AFF lựa chọn ra là Irfan Jaya, Pratama Arhan (Indonesia), Bienvenido Maranon (Philippines), Worachit Kanitsribampen (Thái Lan) và Nguyễn Tiến Linh (Việt Nam).

AFF Cup đánh giá cao màn trở lại với đội hình chính ấn tượng của Tiến Linh với 2 pha lập công vào lưới tuyển Indonesia. Bàn đầu tiên đến chỉ trong 3 phút đầu trận đấu, anh quan sát thấy khoảng trống và chạy chỗ thông minh đón đường chọc khe của đồng đội và dứt điểm gon gàng. Bàn thắng thứ 2 là 1 cú sút từ ngoài vòng cấm đẹp mắt. Cho đến 11h15 ngày 20/12, Tiến Linh đã nhận được 10052 lượt bình chọn, chiếm 30,86% – 1 con số khá lớn.

Dù vậy, tiền đạo số 22 của Việt Nam vẫn xếp sau Pratama Arhan. Hậu vệ trái Indonesia nhận được đến 14.276 bình chọn chiếm 43,83% tổng lượt bình chọn. Theo sau anh là đồng đội Irfan Jaya với 7.820 lượt chọn (24.01%). Cả 2 là nhân tố chủ chốt trong trận đấu gặp tuyển Malaysia, Jaya ghi 2 bàn còn Arhan ghi 1 bàn. Trong các cuộc bình chọn gần đây của AFF Cup, tỉ lệ chọn cho các cầu thủ Indonesia luôn áp đảo.

Tiền vệ Worachit nhạc trưởng của tuyển Thái Lan trong trận thắng tuyển Singapore xếp thứ 4 và ngôi sao hattrick của tuyển Philippines trong trận gặp tuyển Myanmar là Maranon đứng cuối, cả 2 đều có lượng lượt bầu không đáng kể. Nhìn chung, đây đều là các cầu thủ xứng đáng được vinh danh vì màn trình diễn xuất sắc của mình.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bóng đá trực tuyến hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.brasserieswiss.com/433/tien-linh-bi-cau-thu-tuyen-indonesia-bo-xa-trong-cuoc-dua-bau-chon-cau-thu-xuat-sac-nhat-luot-cuoi-vong-bang-aff-cup-2020/