vị trí của bạn Home spbo livescorer

Dân mạng xứ vạn đảo khuyên Việt Nam mở Youtube học theo Lào, Campuchia để ghi bàn vào lưới Indonesia

Cầm hoà Việt Nam ở trận đấu tối 15/12, cầu thủ Indonesia sung sướng ăn mừng như một trận thắng. Trên

Cầm hoà Việt Nam ở trận đấu tối 15/12, cầu thủ Indonesia sung sướng ăn mừng như một trận thắng. Trên mạng xã hội, netizen Indo được một phen “nổ” tung trời và chế giễu đội tuyển Việt Nam. Họ dùng những hình ảnh chế nhạo HLV Park Hang-seo và các học trò, châm biếm ĐT Việt Nam là “những chú mèo Hello Kitty”, không thắng nổi đội hình Indonesia trẻ măng.

Trước khi gặp Việt Nam, Indonesia để thủng lưới trước cả Lào và Campuchia. Cầm hoà Việt Nam 0-0 mới là trận đầu tiên mà “Garuda” giữ trắng lưới ở AFF Cup 2020. Trận này, Việt Nam sút tới 21 quả nhưng chỉ trúng đích 1 lần. Đó là tư liệu để fan Indo mang ra chế giễu “Những ngôi sao vàng” trên fanpage chính thức của AFF Suzuki Cup.

– “Việt Nam phải học Lào và Campuchia về cách xuyên phá khung thành Indonesia”.

– “Dừng khóc đi, hãy xem video bàn thắng của Lào và Campuchia để đánh bại Indonesia. Ngừng ngay việc bắn chim trên trời”.

– “Này Việt Nam, video hướng dẫn ‘Làm thế nào để ghi bàn vào lưới Indonesia’ đã có trên tài khoản Youtube của Lào và Campuchia. Các anh phải học tập họ”.

– “20 cú sút, 1 trúng đích, Indonesia chơi chiến thuật phòng ngự trứ danh Catenaccio của Italy, chỉ người không hiểu gì về bóng đá mới nói Indo chơi xấu”.

– “Việt Nam bắn chim”.

– “Ông vua ASEAN đâu rồi? Không có lý do gì để đặt xe buýt trước khung thành, nó đơn giản là chiến thuật. Vua ASEAN đáng ra phải đánh bại Indonesia nhưng các bạn không may”.

– “Tôi cười rũ rượi khi một số người Việt Nam nói Indonesia là đội yếu, không cầm được bóng và không tung ra nổi cú sút nào. Nhưng nếu đội bạn là đội mạnh, sao không đánh bại Indo và chiến thắng?”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bóng đá trực tuyến hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.brasserieswiss.com/434/dan-mang-xu-van-dao-khuyen-viet-nam-mo-youtube-hoc-theo-lao-campuchia-de-ghi-ban-vao-luoi-indonesia/