vị trí của bạn Home apk judi bola

ĐT Malaysia đứng trước nguy cơ phải rút lui khỏi AFF Cup 2020, HLV Tan Chang Hoe chỉ biết cầu nguyện

Theo NewstraitsTimes, ĐT Malaysia có thể sẽ phải rút lui khỏi AFF Cup 2020 nếu như tiếp tục có thêm

Theo NewstraitsTimes, ĐT Malaysia có thể sẽ phải rút lui khỏi AFF Cup 2020 nếu như tiếp tục có thêm cầu thủ nhiễm bệnh. Hiện tại, họ chỉ còn 19 cầu thủ đủ điều kiện thi đấu với Việt Nam. Đây thực sự là cơn ác mộng với HLV Tan Chang Hoe. Nếu có thêm ca nhiễm, có thể ĐT Malaysia sẽ không còn đủ cầu thủ để đăng ký thi đấu, trong trường hợp đó, họ buộc phải rút lui. Tất cả đều đang rất hồi hộp kết quả của cuộc xét nghiệm trước trận đấu.

“Chúng tôi cần phải đối mặt với điều này. Thực sự rất lo lắng bất cứ khi nào chúng tôi làm xét nghiệm. Cầu nguyện cho tất cả khỏe mạnh. Đây là những thời điểm rất khó khăn. Đối với 19 cầu thủ còn lại, họ phải sẵn sàng cho mọi tình huống, sẵn sàng thi đấu ở mọi vị trí”, HLV Tan Chang Hoe chia sẻ với truyền thông.

Sự lo lắng tăng cao, các thành viên của ĐT Malaysia cũng đang cố gắng để tìm nguồn lây bệnh và hạn chế tiếp xúc giữa các cầu thủ ngay cả khi thi đấu. NewstraitsTimes chỉ ra: “Safawi Rasid, đã ở chung phòng khách sạn với Akhyar trước khi anh ấy có kết quả dương tính. Akhyar thậm chí đã ăn mừng với tiền đạo Luqman Hakim Shamsudin sau khi Malaysia ghi bàn vào lưới Campuchia ở trận trước. Các cầu thủ cần hạn chế điều này.

Trước đó, ĐT Myanmar có 1 cầu thủ dương tính. Được biết, ĐT Việt Nam ở chung khách sạn với Myanmar, điều này thực sự gây lo lắng cho Malaysia”.

Trận đấu giữa ĐT Malaysia và ĐT Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày mai (12/12) lúc 19h30.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bóng đá trực tuyến hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.brasserieswiss.com/435/dt-malaysia-dung-truoc-nguy-co-phai-rut-lui-khoi-aff-cup-2020-hlv-tan-chang-hoe-chi-biet-cau-nguyen/