vị trí của bạn Home spbo livescorer

HLV Park Hang-seo triệu tập 8 cầu thủ U23 lên đội tuyển Việt Nam

U23 Việt Nam vừa giành vé vào VCK U23 châu Á 2022. Qua 2 trận đấu của vòng loại, HLV Park Hang-seo đ

U23 Việt Nam vừa giành vé vào VCK U23 châu Á 2022. Qua 2 trận đấu của vòng loại, HLV Park Hang-seo đã triệu tập 8 cầu thủ xuất sắc nhất trong đội hình lên đội tuyển Việt Nam để chuẩn bị cho AFF Cup 2020.

Trong số 8 cầu thủ được lựa chọn có 5 cầu thủ thường xuyên góp mặt cùng đội tuyển Việt Nam tham dự vòng loại thứ 3 World Cup 2022 là thủ thành Nguyễn Văn Toản, hậu vệ Bùi Hoàng Việt Anh, Nguyễn Thanh Bình, tiền vệ Lê Văn Xuân và Lý Công Hoàng Anh. 3 cầu thủ còn lại đều lần đầu tiên có cơ hội được khoác áo đội tuyển quốc gia là tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng, tiền vệ Lê Văn Đô và tiền đạo Trần Văn Đạt.

Bên cạnh bổ sung những gương mặt trẻ vào lực lượng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2020, HLV Park Hang-seo cũng đề xuất triệu tập trở lại Đỗ Hùng Dũng giúp anh bắt nhịp trở lại với môi trường đội tuyển, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho quá trình tập luyện hồi phục cho tiền vệ này trước khi bước vào AFF Cup 2020.

Theo kế hoạch, rạng sáng ngày mai (4/11), U23 Việt Nam sẽ di chuyển ra sân bay về nước. Chuyến bay của đội sẽ cất cách lúc 5h55 theo giờ Kyrgyzstan và dự kiến sẽ tới Dubai (UAE) vào 8h40 theo giờ UAE. Thầy trò HLV Park Hang-seo chỉ mất khoảng hơn 2 tiếng quá cảnh và sẽ về đến sân bay Nội Bài (Hà Nội) vào 20h00 cùng ngày.

HLV Park Hang-seo cùng 8 cầu thủ U23 được bổ sung vào ĐT Việt Nam và một số thành viên trong BHL sẽ gia nhập vào bong bóng khép kín với ĐT Việt Nam, chuẩn bị cho 2 trận đấu gặp ĐT Nhật Bản và Saudi Arabia tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Các thành viên còn lại sẽ cách ly tập trung tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam theo quy định.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bóng đá trực tuyến hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.brasserieswiss.com/437/hlv-park-hang-seo-trieu-tap-8-cau-thu-u23-len-doi-tuyen-viet-nam/