vị trí của bạn Home spbo livescorer

Văn Hậu tạm biệt những người thân cuối cùng tại Hà Lan và về Việt Nam vào ngày hôm nay

Ngày 31/7, Văn Hậu đã chia sẻ một số hình ảnh anh chụp cùng gia đìnhGiám đốc kinh doanh SC Heerenvee

Ngày 31/7, Văn Hậu đã chia sẻ một số hình ảnh anh chụp cùng gia đìnhGiám đốc kinh doanh SC Heerenveen Martin Koopman. Đây là người đóng vai trò rất lớn trong việc đưa Văn Hậu đến với giải VĐQG Hà Lan và cũng giúp đỡ tuyển thủ Việt Nam rất nhiều trong quãng thời gian vừa qua. Với Văn Hậu, gia đình ông Koopman thân thiết giống như người thân của anh vậy.

Đây cũng là cuộc gặp cuối cùng của Văn Hậu với những người thân tại Hà Lan. Sau đó, anh phải di chuyển về Pháp để đón chuyến bay về Việt Nam. Ông Đỗ Vinh Quang – Chủ tịch CLB Hà Nội xác nhận: “CLB đã liên hệ với Văn Hậu và hỗ trợ để cầu thủ này đặt vé trở về Việt Nam trên chuyến bay đưa công dân Việt Nam về nước từ Paris (Pháp) vào ngày 1/8 tới. Dự kiến ngày 2/8, Hậu sẽ về đến sân bay Vân Đồn (Quảng Ninh) và tiến hành cách ly bắt buộc theo quy định”.

Văn Hậu tạm biệt những người thân cuối cùng tại Hà Lan và về Việt Nam vào ngày hôm nay - Ảnh 1.

Văn Hậu chụp ảnh cùng giám đốc Martin Koopman. Ảnh: IGNV

Dù phải cách ly 14 ngày nhưng Văn Hậu có lẽ cũng không phải lo lắng về việc sẽ bỏ lỡ trận đấu nào của CLB Hà Nội bởi các giải đấu quốc nội đều đang tạm hoãn vô thời hạn vì dịch Covid-19 tái bùng phát.

Trong thời gian tại châu Âu, Văn Hậu đã có nhiều tiến bộ và sự trưởng thành về chuyên môn. Hậu vệ người Thái Bình thường xuyên đá chính trong các trận đấu của đội trẻ SC Heerenveen với mục tiêu cọ xát, làm quen với môi trường bóng đá châu Âu. Dù rất muốn tiếp tục tạo điều kiện cho Văn Hậu được khoác áo CLB Heerenveen thêm một mùa giải nhưng hai bên không tìm được tiếng nói chung trong quá trình đàm phán. Do vậy, Hà Nội FC đã quyết định gọi Văn Hậu trở về.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bóng đá trực tuyến hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.brasserieswiss.com/465/van-hau-tam-biet-nhung-nguoi-than-cuoi-cung-tai-ha-lan-va-ve-viet-nam-vao-ngay-hom-nay/