vị trí của bạn Home superbet 88

Lộ ảnh Khánh Linh diện váy cưới xinh đẹp bên Tiến Dũng bảnh bao: Đúng “cô dâu – chú rể” đây rồi

Sau buổi cầu hôn ấn tượng trên sân vận động Thống Nhất tối 8/11, Tiến Dũng và Khánh Linh đang đẩy nh

Sau buổi cầu hôn ấn tượng trên sân vận động Thống Nhất tối 8/11, Tiến Dũng và Khánh Linh đang đẩy nhanh tiến độ tổ chức hôn lễ. Mới đây, cặp đôi chia sẻ hình ảnh khi đi thử đồ cưới, trai xinh gái đẹp long lanh chẳng kém ai đâu nhé. Ảnh được chính Tiến Dũng khoe trên Fanpage chính thức tối 11/11 và nhận được nhiều lời khen của cộng đồng mạng.

Trong hình, Tiến Dũng chọn cho mình bộ vest màu đen lịch sự, nhìn anh chàng có nét chững chạc, trưởng thành đúng chất người đàn ông đã có gia đình. Bên cạnh Tiến Dũng là cô dâu Khánh Linh với vương miện long lanh trên đầu cùng chiếc váy cưới bồng bềnh theo phong cách công chúa. Khánh Linh xinh đẹp dịu dàng, Tiến Dũng lại cười tươi như vui mừng lắm. Đưa nàng đi thử đồ cưới, Tiến Dũng tâm sự: “Cảm xúc không thể diễn tả thành lời mọi người ạ”.

Lộ ảnh Khánh Linh diện váy cưới xinh đẹp bên Tiến Dũng bảnh bao: Đúng cô dâu - chú rể đây rồi - Ảnh 1.

Tiến Dũng và Khánh Linh đi thử đồ cưới (Ảnh: Bùi Tiến Dũng)

Tiến Dũng và Khánh Linh đã làm lễ ăn hỏi vào tháng 6/2019. Cặp đôi đã về sống chung cùng nhau, sinh ra 1 bé gái vô cùng đáng yêu có tên Bùi Khánh Tuệ An. Đến nay khi con gái đã hơn 1 tuổi, cả hai mới quyết định làm đám cưới. Khánh Linh muốn giữ bí mật đến cùng để đem đến bất ngờ cho mọi người. Tuy nhiên, quá trình chuẩn bị cho lễ thành hôn vẫn được cặp đôi cập nhật trên mạng xã hội để mọi người cùng chung vui.

Lộ ảnh Khánh Linh diện váy cưới xinh đẹp bên Tiến Dũng bảnh bao: Đúng cô dâu - chú rể đây rồi - Ảnh 2.

Một kiểu váy cưới khác mà Khánh Linh đã thử (Ảnh: FBNV)

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bóng đá trực tuyến hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.brasserieswiss.com/466/lo-anh-khanh-linh-dien-vay-cuoi-xinh-dep-ben-tien-dung-banh-bao-dung-co-dau-chu-re-day-roi/