vị trí của bạn Home viral bet777

Ronaldo khoe cơ bắp như tạc tượng trước tin đồn sắp được sát cánh cùng Messi

Trong lúc Lionel Messi đang bù đầu vì bận tranh đấu với CLB Barcelona thì Cristiano Ronaldo đang tận

Trong lúc Lionel Messi đang bù đầu vì bận tranh đấu với CLB Barcelona thì Cristiano Ronaldo đang tận hưởng một cuộc sống vô cùng bình yên. Hôm qua, cựu cầu thủ Real Madrid thoải mái khoe hình thể tuyệt mỹ của mình trên MXH. “Cảm giác thật là tuyệt”, Ronaldo chia sẻ.

Chỉ sau một ngày, bức ảnh của Ronaldo đã thu về cho anh gần 10 triệu lượt “thả tim” trên Instagram.

Ronaldo “cảm thấy tuyệt” là điều đương nhiên vì cuộc sống của anh hiện chẳng thiếu điều gì. Anh sống như một vua trong những căn biệt thự đắt tiền, gia đình quây quần cùng người bạn gái đẹp như tiên. Nhưng tờ The Sun lại hiểu lời chia sẻ của anh theo một nghĩa khác, là Ronaldo “cảm thấy tuyệt” vì sắp được chơi cùng Messi.

Juventus của Ronaldo, theo báo chí Tây Ban Nha, có thể sẽ nhảy vào thương vụ Messi trong thời gian sắp tới. Mức phí giải phóng hợp đồng của Messi lên đến 700 triệu euro, nhưng trong trường hợp Messi thắng kiện, anh có thể ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do.

Chiêu mộ thành công Messi đồng nghĩa với việc Juventus sẽ trở thành CLB đầu tiên sở hữu 2 cầu thủ xuất sắc nhất một thập kỷ qua. Danh hiệu Champions League sẽ không còn là mục tiêu quá xa vời với họ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bóng đá trực tuyến hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.brasserieswiss.com/467/ronaldo-khoe-co-bap-nhu-tac-tuong-truoc-tin-don-sap-duoc-sat-canh-cung-messi/