vị trí của bạn Home superbet 88

David Beckham hào hứng khoe chiến tích thắng con trai khi chơi bóng bàn bằng chân, ai ngờ sau đó lại bị cậu quý tử “bóc mẽ” ngay trên MXH

Dù phải ở nhà tránh dịch đã lâu, David Beckham và gia đình vẫn có khoảng thời gian vui vẻ bằng việc

Dù phải ở nhà tránh dịch đã lâu, David Beckham và gia đình vẫn có khoảng thời gian vui vẻ bằng việc cùng nhau tham gia những hoạt động chung ý nghĩa. Mới đây, cựu danh thủ 45 tuổi đã cùng cậu hai Romeo tranh tài tại một môn thể thao mới lạ có tên Teqball, gần giống bóng bàn nhưng chơi trên mặt bàn cong và dùng chân để điều khiển.

“Romeo đối đầu với cha và ai sẽ thắng? Xin lỗi con trai nhé, chúc may mắn lần sau”, David viết dòng mô tả đồng thời đăng kèm một đoạn video. Tại đây, sau vài đường bóng qua lại, ông bố 4 con đã trèo hẳn lên bàn và giành chiến thắng trước Romeo.

David Beckham đăng video đánh bại con trai trong trò Teqball

David Beckham hào hứng khoe chiến tích thắng con trai khi chơi bóng bàn bằng chân, ai ngờ sau đó lại bị cậu quý tử bóc mẽ ngay trên MXH - Ảnh 2.

Phía dưới, rất nhiều fan dành tặng lời có cánh cho David, như “Anh ấy vẫn giữ được kỹ năng như ngày nào” hay “anh ấy chơi bóng thật tuyệt vời”.

Tuy nhiên, David chưa “phổng mũi” được lâu thì Romeo đã đăng bài viết “bóc mẽ” trên trang cá nhân của mình. Cũng là màn thi đấu Teqball giữa hai cha con nhưng lần này người thắng cuộc lại là anh chàng 17 tuổi. “Đây mới là những gì thực sự diễn ra cha ơi”, anh chàng hài hước.

Nhưng Romeo cho rằng cậu mới là người chiến thắng

David Beckham hào hứng khoe chiến tích thắng con trai khi chơi bóng bàn bằng chân, ai ngờ sau đó lại bị cậu quý tử bóc mẽ ngay trên MXH - Ảnh 4.

Chứng kiến màn đối đáp dễ thương của hai cha con, các fan lại được dịp cười nghiêng ngả. Cách đây ít ngày, Romeo lại là người “cà khịa” cha trước. Cậu chúc mừng sinh nhật David nhưng lại không quên nhắc khéo bản thân đã cao hơn cha. “Con cao hơn vì có chỏm tóc thôi”, David đáp lời.

David Beckham hào hứng khoe chiến tích thắng con trai khi chơi bóng bàn bằng chân, ai ngờ sau đó lại bị cậu quý tử bóc mẽ ngay trên MXH - Ảnh 5.

Bức ảnh hai cha con được Romeo đăng tải. Cậu cho rằng mình đã cao hơn cha.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bóng đá trực tuyến hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.brasserieswiss.com/471/david-beckham-hao-hung-khoe-chien-tich-thang-con-trai-khi-choi-bong-ban-bang-chan-ai-ngo-sau-do-lai-bi-cau-quy-tu-boc-me-ngay-tren-mxh/