vị trí của bạn Home betgratis id

Cầu thủ đẹp trai nhất Hàn Quốc tiếp tục gây sốt tại giải U23 châu Á, được báo chí quê nhà khen ngợi: Chỉ 3 giây lên hình, cậu ấy đã khiến tất cả trầm trồ

Tối ngày 22/1, đội tuyển U23 Hàn Quốc tiếp tục thị uy sức mạnh bằng thắng lợi thuyết

Tối ngày 22/1, đội tuyển U23 Hàn Quốc tiếp tục thị uy sức mạnh bằng thắng lợi thuyết phục 2-0 trước U23 Úc tại bán kết VCK U23 châu Á. Dù không thể ghi bàn, trai đẹp Jeong Seung-won đến từ xứ kim chi như thường lệ vẫn tiếp tục khiến tất cả phải nhắc tên mỗi khi xuất hiện.

Ngay khoảng thời gian đầu trận, máy quay đã tìm đến cầu thủ mang áo số 16 và ngay lập tức tạo ra hiệu ứng tích cực tới các khán giả. “Phút thứ 4, cậu ấy lên hình vài giây thôi và trái tim của không ít cô gái thổn thức. Trên một số diễn đàn, nhiều fan nam tỏ ra ghen tị với ngoại hình của cậu ấy. Mái tóc, ánh mắt của anh ấy đều tỏa sáng rực rỡ”, tờ Insight mô tả.

Khoảnh khắc đẹp trai của Seong-won được tờ Insight chụp lại.

Thực ra, Seung-won được tung vào sân không phải vì lý do đẹp trai. Anh chàng sinh năm 1997 là con bài chiến lược của HLV Kim Hak-bum trong việc phá lối chơi của đối thủ. Sự cơ động và không ngại di chuyển của Seong-won giúp các đồng đội ở phía trên có rất nhiều tình huống thuận lợi.

“Anh ấy hoạt động rất năng nổ trong 60 phút có mặt trên sân. Hàng thủ của U23 Úc đã phải mướt mồ hôi với các pha dẫn bóng của Seung-won”, trang tin của Hàn Quốc tiếp lời.

Với trận đấu chính vừa qua, Seung-won đã có 9 lần ra sân trong màu áo đội U23 xứ kim chi. Theo Insight đánh giá anh chàng này sẽ tiếp tục xuất phát ở trận chung kết với Ả-rập Saudi diễn ra vào ngày 26/1 tới.

Một số khoảnh khắc nam thần của Jeong Seong-won:

Cầu thủ đẹp trai nhất Hàn Quốc tiếp tục gây sốt tại giải U23 châu Á, được báo chí quê nhà khen ngợi: Chỉ 3 giây lên hình, cậu ấy đã khiến tất cả trầm trồ - Ảnh 2.

Cầu thủ đẹp trai nhất Hàn Quốc tiếp tục gây sốt tại giải U23 châu Á, được báo chí quê nhà khen ngợi: Chỉ 3 giây lên hình, cậu ấy đã khiến tất cả trầm trồ - Ảnh 3.

Cầu thủ đẹp trai nhất Hàn Quốc tiếp tục gây sốt tại giải U23 châu Á, được báo chí quê nhà khen ngợi: Chỉ 3 giây lên hình, cậu ấy đã khiến tất cả trầm trồ - Ảnh 4.

Cầu thủ đẹp trai nhất Hàn Quốc tiếp tục gây sốt tại giải U23 châu Á, được báo chí quê nhà khen ngợi: Chỉ 3 giây lên hình, cậu ấy đã khiến tất cả trầm trồ - Ảnh 5.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bóng đá trực tuyến hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.brasserieswiss.com/473/cau-thu-dep-trai-nhat-han-quoc-tiep-tuc-gay-sot-tai-giai-u23-chau-a-duoc-bao-chi-que-nha-khen-ngoi-chi-3-giay-len-hinh-cau-ay-da-khien-tat-ca-tram-tro/