vị trí của bạn Home viral bet777

Erik ten Hag gặp cầu thủ chọn đội trưởng MU, Ronaldo được gọi tên

HLV trưởng Erik ten Hag sẽ nói chuyện với từng cầu thủ và đưa ra quyết định về đội trưởng MU trong n

HLV trưởng Erik ten Hag sẽ nói chuyện với từng cầu thủ và đưa ra quyết định về đội trưởng MU trong những ngày tới.

Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano cho hay, Erik ten Hag hiện vẫn chưa chọn ai sẽ là thủ quân MU mùa tới.

Harry Maguire cho thấy dường như gánh nặng chiếc băng thủ quân MU là quá sức với anh, vấp phải không ít chỉ trích, chê trách.

Dù vậy, theo Romano, trung vệ tuyển Anh vẫn tỏ ra bình tĩnh, không lo lắng trước nguy cơ bị tước vai trò dưới thời HLV Erik ten Hag.

Nhưng người ta hiểu rằng, sự thay thế là cần thiết, như một phần để bắt đầu cho thời kỳ mới. Và vị này cho rằng, Ronaldo có thể làm xuất sắc vai trò:

Vào lúc này, tôi hiểu rằng Harry Maguire đang rất bình tĩnh và không lo lắng về quyết định của Ten Hag.

Cá nhân tôi tin rằng, Ronaldo với khả năng lãnh đạo của anh ấy, có thể là một đội trưởng xuất sắc. Nhưng quyết định về vấn đề này đến từ nhiều đánh giá. Tôi chắc chắn rằng Tel Hag sẽ đưa ra lựa chọn tốt nhất”.

Trong khi đó, cựu tiền vệ Quỷ đỏ, Luke Chadwick cũng cho rằng, MU phải loại vai trò của Harry Maguire và De Gea sẽ làm đội trưởng.

Tôi sẽ khá ngạc nhiên nếu Harry Maguire vẫn làm đội trưởng MU. De Gea có lẽ là người được yêu thích nhất. Dù thế nào thì tôi cũng cá Maguire sẽ không đeo băng thủ quân mùa tới”.

L.H

Đọc tiếp tin hay QUAY LẠI TRANG CHỦ

MU đàm phán De Ligt, Real Madrid muốn có Sterling

MU chờ 5 hợp đồng, Neymar ‘bật bãi’ khỏi PSG

Ronaldo sốt ruột MU mua mãi chẳng được ai

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bóng đá trực tuyến hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.brasserieswiss.com/476/erik-ten-hag-gap-cau-thu-chon-doi-truong-mu-ronaldo-duoc-goi-ten/