vị trí của bạn Home viral bet777

MU công bố “bom tấn” Sancho sau Euro 2020

Lãnh đạo MU tích cực đàm phán phí chuyển nhượng với Borussia Dortmund, sau khi đạt thỏa thuận cá nhâ

Lãnh đạo MU tích cực đàm phán phí chuyển nhượng với Borussia Dortmund, sau khi đạt thỏa thuận cá nhân giao kèo 5 năm với Jadon Sancho.

Đội bóng nước Đức khẳng định, Quỷ đỏ cần tăng mức phí đề nghị từ 61 triệu bảng lên 78 triệu bảng, kèm theo 10 triệu bảng phụ phí thì thương vụ mới thành công.

{keywords}Sancho sẽ gia nhập MU sau Euro 2020

Phía Dortmund cũng ra hạn chót cho MU cần hoàn tất vụ chuyển nhượng Sancho trước ngày 23/7, khi đại diện Bundesliga bắt đầu tập trung trở lại chuẩn bị cho mùa giải mới.

Theo The Sun, Sancho đồng ý bản hợp đồng sơ bộ có thời hạn 5 năm với MU, hưởng mức lương 350.000 bảng/tuần.

Chia sẻ trước giới truyền thông ngày hôm qua, Sancho nói: “Dĩ nhiên, tôi nhận được rất nhiều câu hỏi từ đồng đội. Khi bạn chơi tốt, tin đồn chuyển nhượng xuất hiện dày lên.

Tôi chỉ thông tin với mọi người rằng ‘ổn thôi, tôi sẽ tập trung vào bóng đá ở thời điểm hiện tại’. Tất cả tâm trí dành cho Euro 2020, từng bước, từng bước một”.

MU hy vọng các thỏa thuận sẽ được thông qua trước khi VCK Euro 2020 kết thúc. Năm ngoái, thương vụ đổ bể do Dortmund cương quyết không giảm mức giá 110 triệu bảng.

Hè này, đội bóng thành Manchester quyết định dồn tiền lấy Sancho hơn là theo đuổi một mục tiêu khác của Borussia Dortmund – Erling Haaland.

Được biết, lãnh đạo MU cũng đã nói chuyện với Haaland cùng người đại diện. Tuy nhiên, tiền đạo Na Uy bày tỏ mong muốn khoác áo Real Madrid trong tương lai.

* An Nhi

MU gửi đề nghị chính thức 60 triệu bảng mua SanchoMU gửi đề nghị chính thức 60 triệu bảng mua Sancho

Sau nhiều lời đồn đoán, cuối cùng lãnh đạo Quỷ đỏ đã gửi lời đề nghị đầu tiên trị giá 60 triệu bảng (69,5 triệu euro) đến Dortmund để hỏi mua Jadon Sancho.

Đọc tiếp tin hay QUAY LẠI TRANG CHỦ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bóng đá trực tuyến hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.brasserieswiss.com/488/mu-cong-bo-bom-tan-sancho-sau-euro-2020/