vị trí của bạn Home viral bet777

Quang Hải và lần thứ 2 đá chính cho Pau FC

Tiền vệ Quang Hải đã được huấn luyện viên Dider Tholot xếp đá chính trong trận Pau FC gặp Havre AC ở

Tiền vệ Quang Hải đã được huấn luyện viên Dider Tholot xếp đá chính trong trận Pau FC gặp Havre AC ở vòng 3 Ligue 2 diễn ra rạng sáng 14.8 (giờ Việt Nam). Anh được rút ra sân và thay bởi tiền vệ tấn công D’Almeida từ phút 63. Đây là thời điểm mà Pau FC đang bị dẫn 1-0. Pau FC có bàn gỡ hoà 1-1 do công của David Gomis ở phút 82. 

Trong trận đấu với Havre AC, Quang Hải đã để lại dấu ấn bằng những đường kiến tạo cho đồng đội. Theo thống kê trong hiệp 1, Quang Hải đã thực hiện các đường chuyền với tỉ lệ chính xác lên đến hơn 80%. Tiền vệ số 19 cũng thường xuyên lui về hỗ trợ phòng ngự.

Thêm một trận đấu mà Quang Hải đã được lựa chọn và anh đang tận dụng cơ hội thể hiện tại sân chơi Ligue 2. Tiền vệ đến từ Việt Nam vẫn chưa để lại quá nhiều dấu ấn. Tuy nhiên, anh đã chơi bóng tự tin và và hòa nhập hơn qua từng trận đấu.

Với trận đấu thứ 2 góp mặt trong đội hình xuất phát của Pau FC, Quang Hải phần nào đã thuyết phục được huấn luyện viên Didier Tholot. Trước đó, Quang Hải đã thi đấu 68 phút trận Pau FC hoà Dijon 0-0 ở vòng hai Ligue 2. Ở trận mở màn, anh vào sân từ ghế dự bị và đá 30 phút trận Pau FC thua  Guingamp  với tỉ số 0-4. 

Nhìn lại 3 trận đấu của Quang Hải, có thể thấy anh đã đạt được mục tiêu cá nhân là thường xuyên được ra sân trong đội hình Pau FC. Vấn đề của Quang Hải là làm sao thể hiện được bản thân bằng chuyên môn.

Mọi chuyện mới chỉ bắt đầu. Quang Hải đang tốt lên qua số điểm được chấm ở từng trận đấu. Đó là tín hiệu tích cực. Khi sự tự tin trở lại, hy vọng những phẩm chất chuyên môn của Hải sẽ được phát huy. 

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bóng đá trực tuyến hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.brasserieswiss.com/496/quang-hai-va-lan-thu-2-da-chinh-cho-pau-fc/