vị trí của bạn Home superbet 88

Đừng để vấn đề ngoài sân cỏ ảnh hưởng sự thăng hoa của CLB Hải Phòng

“Khi xuân sang trên bến cảng”V.League 2022 là mùa xuân mà người hâm mộ Hải Phòng đã chờ đợi quá lâu

“Khi xuân sang trên bến cảng”

V.League 2022 là mùa xuân mà người hâm mộ Hải Phòng đã chờ đợi quá lâu rồi. Sau nhiều năm “ngụp lặn” ở đáy bảng xếp hạng, câu lạc bộ Hải Phòng mới có thể giành ngôi đầu bảng một cách thuyết phục. Dẫu giải đấu mới chỉ đi qua 1/3 chặng đường nhưng đội bóng đất Cảng thể hiện lối chơi ấn tượng.

Sự xuất hiện của huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm cùng nhiều ngôi sao như Hải Huy, Việt Hưng, Quang Nho, Moses, Rimario giúp Hải Phòng mềm mại hơn, hoa mỹ hơn và quyến rũ hơn. Lối chơi ban bật đẹp mắt của đội bóng này đủ sức thuyết phục nhiều khán giả khó tính. Có một Hải Phòng rất khác, rất tích cực và đáng chờ đợi.

Công tác hậu cần được chủ tịch Văn Trần Hoàn chú ý. Nguồn ngân sách từ thành phố và khoản tiền túi bỏ ra giúp cổ động viên nổi tiếng này biến sân Lạch Tray trở nên… lung linh, đúng với tầm vóc của một thành phố lớn.

Người Hải Phòng còn mơ gì hơn nữa? Họ có thể nhớ về những ngày hào hùng thời Xi Măng Hải Phòng, cái chân trái ma thuật của Leandro, chất máu lửa của Đồng Đức Thắng, Bùi Trọng Nghĩa, Ngô Anh Tuấn, Đặng Hồng Trường,… Nhưng đó là quá khứ, còn Hải Phòng bây giờ là hiện tại.

Nhưng bên ngoài sân…

Hải Phòng bên ngoài sân cỏ là một câu chuyện hoàn toàn khác. Đội bóng này vẫn là tâm điểm của dư luận theo một cách nào đó, hoặc tiêu cực, hoặc tích cực. Nhưng đa phần là dấu hỏi dành cho chủ tịch Văn Trần Hoàn.

Hồi mới nhận đội, ông Hoàn “pháo” thường xuyên thể hiện sự bất đồng quan điểm bằng nhiều cách với Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF). Thời gian đầu, một vài phát ngôn gây sốc ấy được ủng hộ. Nhưng dần dần, cuộc tranh cãi ngày càng đi xa và không còn gói gọn trong những thiếu sót của Ban tổ chức giải.

Đến mùa năm nay, câu lạc bộ Hải Phòng khiến tất cả đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Ở trận đấu với Nam Định, họ vi phạm quy định tổ chức trận đấu khi sử dụng màn chiếu cỡ lớn tường thuật trận đấu ngay trong sân. Điều này dẫn đến việc tổ trọng tài “tham khảo” chính những tình huống chiếu chậm trên màn hình này. 

Ở giải giao hữu tứ hùng hồi tháng 6, sân Lạch Tray ngập trong pháo sáng. Đến mức, nhiều thời điểm các trận đấu không thể diễn ra. Giải đấu này được khai mạc bằng một quả pháo sáng được giật trên sân. Pháo sáng đương nhiên bị cấm ở các trận bóng đá chuyên nghiệp, nhưng bằng cách nào đó, pháo sáng vẫn cháy ở Lạch Tray.

Gần đây nhất, sự cố một cổ động viên túm cổ, nhổ nước bọt vào mặt trọng tài Hoàng Ngọc Hà càng khiến dư luận đật nhiều dấu hỏi với câu lạc bộ Hải Phòng. Cổ động viên nọ không phải nhân viên của đội thì Hải Phòng vẫn phải chịu trách nhiệm. Tại sao một cổ động viên có thể dễ dàng tiếp cận và tấn công trọng tài như vậy?

Lời giải thích hành động “chỉ vì yêu” của người này không thể thuyết phục. Câu lạc bộ Hải Phòng thắng 3-1, lên ngôi đầu bảng và trọng tài Hoàng Ngọc Hà làm đúng nhưng sự cố vẫn xảy ra. Vậy nếu tình thế trận đấu căng thẳng hơn nữa, sự mất kiểm soát từ nhiều bên có thể dẫn đến hậu quả nào? Không ai trả lời chính xác được câu hỏi này.

V.League là sân chơi chuyên nghiệp và có luật chơi riêng. Bất kể đội bóng nào cũng phải tuân thủ và tôn trọng nó. Bằng không, giải đấu sẽ mất đi tính tôn nghiêm hoặc chính đội bóng sẽ tự loại mình ra khỏi cuộc chơi. 

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bóng đá trực tuyến hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.brasserieswiss.com/500/dung-de-van-de-ngoai-san-co-anh-huong-su-thang-hoa-cua-clb-hai-phong/