vị trí của bạn Home betgratis id

CĐV 70 tuổi rưng rưng nước mắt vì không thể vào sân cổ vũ tuyển nữ Việt Nam

Tối 14.5, tuyển nữ Việt Nam có cuộc đọ sức với tuyển nữ Campuchia trong khuôn khổ lượt trận cuối cùn

Tối 14.5, tuyển nữ Việt Nam có cuộc đọ sức với tuyển nữ Campuchia trong khuôn khổ lượt trận cuối cùng tại bảng A môn bóng đá nữ SEA Games 31.

Giống như trận đấu đầu tiên, rất đông người hâm mộ đã có mặt tại sân Cẩm Phả để cổ vũ cho thầy trò huấn luyện viên Mai Đức Chung. Đoàn người xếp hàng dài tại các cổng sân vận động từ rất sớm, có người đến trước cả 2-3 tiếng đồng hồ để chọn vị trí đẹp.

Tuy nhiên, cũng có nhiều người hâm mộ đi hàng chục cây số đến Cẩm Phả nhưng không thể vào sân vì không có vé mời. Theo đó, gia đình bà Tuyết di chuyển khoảng 30km từ Giếng Đáy (Hạ Long) đến Cẩm Phả. Sau khi nghe an ninh thông báo phải có vé mời mới được vào sân, gia đình bà không khỏi bất ngờ.

Bà Tuyết rưng rưng nước mắt, chia sẻ: “Chúng tôi đi từ Giếng Đáy sang Cẩm Phả để xem đội tuyển nữ Việt Nam thi đấu, nhưng không được vào vì không có vé mời. Thật tình chúng tôi không nghe được thông tin phát vé ở đâu nên không biết,  cũng không nghe phường, xã báo tin gì. Giờ sang đến đây không có vé thì làm sao vào sân. Trận trước (ngày 11.5), gia đình tôi cũng sang và vào sân bình thường, nhưng bây giờ lại như thế này…”.

Vào sáng cùng ngày, ban tổ chức đã tiến hành phát vé mời tại cổng sân vận động Cẩm Phả. Dù vậy, rất nhiều người dân bày tỏ sự bức xúc khi xếp hàng dài nhưng không thể nhận được vé mời vì số lượng vé phát ra có giới hạn.

Báo Lao Động đã liên hệ với Sở Văn hoá Thể thao tỉnh Quảng Ninh nhưng chưa nhận được phản hồi về việc phân phối vé mời cho các cổ động viên. 

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bóng đá trực tuyến hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.brasserieswiss.com/508/cdv-70-tuoi-rung-rung-nuoc-mat-vi-khong-the-vao-san-co-vu-tuyen-nu-viet-nam/