vị trí của bạn Home betgratis id

16 học viên trúng tuyển vào học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai

Toàn bộ 16 thí sinh sẽ được câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai đài thọ toàn bộ kinh phí ăn ở, tập luyện để

Toàn bộ 16 thí sinh sẽ được câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai đài thọ toàn bộ kinh phí ăn ở, tập luyện để hướng đến việc trở thành cầu thủ chuyên nghiệp trong tương lai. Trong vài ngày tới, đội bóng phố Núi sẽ liên lạc với gia đình các thí sinh nhằm hoàn tất hồ sơ để các em có thể sớm bước vào việc đào tạo.

Trong số 16 thí sinh trúng tuyển có đến 6 em đang theo học tại Trung tâm bóng đá cộng đồng Pleiku School Football Club, thuộc Trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai. Đây là “lò” đào tạo trẻ có tiếng tại địa phương, do những cựu cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai trực tiếp giảng dạy như Khuất Hữu Long, Nguyễn Thái Dương, Bùi Văn Long, Hồ Văn Thuận.

Chương trình tuyển sinh học viên khóa VI của Học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai diễn ra trong 2 ngày 19 và 20.2. Tổng cộng có 500 thí sinh từ khắp mọi miền cả nước đã đăng ký tham dự, với hy vọng nối gót Công Phượng, Tuấn Anh… Tại vòng loại, các thí sinh được chia vào các đội, thi đấu đối kháng 3 chống 3 với thời lượng 3 phút.

Hội đồng chuyên môn có sự góp mặt của huấn luyện viên Kiatisak đã chọn được 34 thí sinh vào vòng chung kết. Tại đây, các thí sinh được chia vào các đội để thi đấu đối kháng 5 chống 5. Ngoài 16 thí sinh trúng tuyển vào khóa VI, câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai còn đặc cách nhận thí sinh Đặng Văn Ban (Cẩm Giàng, Hải Dương) vào tập luyện dự thính tại Học viện.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bóng đá trực tuyến hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.brasserieswiss.com/510/16-hoc-vien-trung-tuyen-vao-hoc-vien-bong-da-hoang-anh-gia-lai/