vị trí của bạn Home betgratis id

Không chần chừ như thầy Ngạn, vừa bỏ vợ xa con được 2 tháng, sao bóng đá Brazil đã yêu ngay cháu gái của người từng thương

Những ngày qua, dân mạng Việt đang phát sốt với siêu phẩm điện anh mang tên “Mắt biếc”. Nhân vật chí

Những ngày qua, dân mạng Việt đang phát sốt với siêu phẩm điện anh mang tên “Mắt biếc”. Nhân vật chính của bộ phim là Ngạn, một anh chàng thầm yêu cô bạn học Hà Lan nhưng không dám bày tỏ để rồi lỡ dở chuyện tình. Sau này, khi biết con gái của Hà Lan có cảm tình với mình, Ngạn cũng chẳng thể mở lòng và quyết định bỏ xứ ra đi.

Khá trùng hợp là mới đây, làng bóng đá cũng chứng kiến câu chuyện tình có một vài điểm tương tự với bộ phim “Mắt biếc”. Tuy nhiên, lần này, anh chàng nhân vật chính là tuyển thủ Brazil Hulk đã có cách xử lý trái ngược hoàn toàn với thầy Ngạn để rồi phải nhận không ít búa rìu từ dư luận.

Theo đó, hồi tháng 7, Hulk và vợ sắp cưới Iran bất ngờ chia tay trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ. Bởi lẽ, cặp đôi này đã bên nhau hơn 12 năm, cùng có chung 3 thiên thần nhỏ cực kỳ đáng yêu.

 - Ảnh 1.

Đây là Hulk, người dính vào mối quan hệ tình cảm với cháu gái của vợ.

Những tưởng sự đổ vỡ này sẽ khiến cầu thủ đang chơi tại Trung Quốc này buồn lắm. Ai ngờ, chỉ ít tháng sau, anh chàng này đã chẳng chần chừ như thầy Ngạn, đón nhận luôn tình cảm của Camila, cháu gái vợ cũ. Thông tin này được chính đại diện truyền thông của Hulk tiết lộ.

“Thứ 7 tuần trước, Hulk đã gọi điện cho gia đình của Camila. Anh ấy đã nói hết sự thật với họ. Cả hai bắt đầu hẹn hò từ hồi tháng 10 và Hulk quyết định cho tất cả biết. Để anh ấy không phải nhận những lời khó nghe, tôi muốn mọi người nhớ rằng Hulk và vợ cũ đã đường ai nấy đi từ hồi tháng 7. Camila cũng độc thân vào thời điểm đến với Hulk”, vị này nhấn mạnh.

 - Ảnh 2.

Camila (khoanh tròn) thường xuyên xuất hiện cùng gia đình Hulk.

Tuy nhiên, nói gì thì nói, nhiều người chắc chắn sẽ thấy gai mắt vì cuộc tình trái ngang này, đặc biệt là cô vợ cũ của Hulk. Được biết, Camila vốn rất được Iran cưng chiều và thường xuyên được cô mời tới nhà ăn uống. Đợt sinh nhật Camila, Iran còn đăng một bức ảnh cả hai đang nắm tay cùng lời nhắn: “Chúc mừng sinh nhật cháu, tình yêu lớn của cô”.

 - Ảnh 3.

Camila (dưới) và Iran từng có mối quan hệ thân thiết.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bóng đá trực tuyến hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.brasserieswiss.com/515/khong-chan-chu-nhu-thay-ngan-vua-bo-vo-xa-con-duoc-2-thang-sao-bong-da-brazil-da-yeu-ngay-chau-gai-cua-nguoi-tung-thuong/