vị trí của bạn Home spbo livescorer

Trớ trêu hoàn cảnh cầu thủ fusal bị CLB làm giả hợp đồng

Trong đơn khiếu nại, Đặng Phước Hạnh cho rằng CLB Sanatech Sannest Khánh Hoà đã làm hợp đồng giả giữ

Trong đơn khiếu nại, Đặng Phước Hạnh cho rằng CLB Sanatech Sannest Khánh Hoà đã làm hợp đồng giả giữa cầu thủ và đội bóng để nộp lên VFF vào năm 2018 khiến anh không thể thi đấu cho CLB khác ở mùa giải năm nay. Đơn khiếu nại được gửi vào chiều 2/4.

Với việc này, Đặng Phước Hạnh không thể thi đấu cho Đà Nẵng FC bởi khi cầu thủ có hợp đồng với một đội bóng khác BTC giải cần giấy thanh lý với đội bóng cũ, cụ thể là CLB Sanatech Sannest Khánh Hoà.

Trớ trêu hoàn cảnh cầu thủ fusal bị CLB làm giả hợp đồng - Ảnh 1.

Đơn khiếu nại của Đặng Phước Hạnh gửi lên VFF.

Trong đơn khiếu nại, Đặng Phước Hạnh nêu rõ tường tận từng mốc thời gian trong sự việc: “Giữa năm 2018, lãnh đội Sanatech Khánh Hoà gọi tôi về tập luyện và thi đấu cho đội ở Giai đoạn 2 của mùa giải 2018. Trong quá trình thi đấu, lãnh đội CLB và tôi không ký bất cứ 1 bảng hợp đồng nào.

Đầu năm 2019, tôi có nguyện vọng nghỉ đá bóng, về miền Trung lập nghiệp theo nguyện vọng của gia đình và bản thân. Tuy nhiên trước mùa giải 2019, thấy bản thân vẫn còn đam mê chơi bóng chuyên nghiệp nên tôi có nguyện vọng xin tập luyện và thi đấu cho đội Đà Nẵng. Vì bản thân tôi là cầu thủ tự do, không còn hợp đồng với bất cứ đội bóng nào nên việc tôi liên hệ với đội Đà Nẵng là chuyện hợp lý.

Thế nhưng khi Giải vô địch Quốc gia Futsal 2019 sắp khởi tranh, tôi nhận được thông tin ở VFF đang giữ bảng hợp đồng giữa tôi với CLB Futsal Sanatech Khánh Hoà. Trong quá trình thi đấu cho Sanatech từ tháng 7/2018 tôi khẳng định bản thân chưa ký bất cứ bảng hợp đồng nào với CLB.

Hiện tại bên phía liên đoàn có gửi văn bảng cần giấy thanh lý hợp đồng giữa tôi và CLB Sanatech Khánh Hòa, để được thi đấu giải sắp tới. Nay tôi mong muốn Liên đoàn kiểm tra, đối chứng tính pháp lý, đúng luật pháp của bảng hợp đồng CLB Futsal Sanatech Sannest Khánh Hoà nộp lên”.

Trớ trêu hoàn cảnh cầu thủ fusal bị CLB làm giả hợp đồng - Ảnh 2.

CLB Futsal Sanatech Sanest Khánh Hoà (áo đỏ) là gương mặt thân quen với Giải Futsal VĐQG. Ảnh: Sanest Khánh Hoà.

Thời điểm này, VFF đang chờ phản hồi từ phía CLB Sanatech Sannest Khánh Hoà để có hướng xử lý vụ việc.

Giải Futsal vô địch Quốc gia 2019 được chia làm hai giai đoạn. 6 đội tham dự giai đoạn vòng loại 1 là: chủ nhà Sanvinest Sana Khánh Hòa; V&V FC; Quảng Nam FC; Vietfooball; Thái Sơn Bắc và Đà Nẵng FC. Các đội sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt chọn ra 4 đội mạnh nhất tham dự giai đoạn 2.

Vòng loại 1 diễn ra trong tám ngày từ 2-4 đến 10-4, tại nhà thi đấu trường Đại học Nha Trang (Khánh Hòa).

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bóng đá trực tuyến hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.brasserieswiss.com/518/tro-treu-hoan-canh-cau-thu-fusal-bi-clb-lam-gia-hop-dong/