vị trí của bạn Home betgratis id

Nữ trợ lý đặc biệt trên sân tập của tuyển Nhật Bản

Nhật Bản và hành trình tới tứ kết Asian Cup 2019Chiều 23/1, đội tuyển Nhật Bản đã có buổi tập chuẩn

Nhật Bản và hành trình tới tứ kết Asian Cup 2019

Nữ trợ lý đặc biệt trên sân tập của tuyển Nhật Bản - Ảnh 2.

Chiều 23/1, đội tuyển Nhật Bản đã có buổi tập chuẩn bị cho cuộc đối đầu với tuyển Việt Nam tại tứ kết Asian Cup 2019. Đặc biệt, đội ngũ trợ lý của HLV Moriyasu Hajime đã có mặt trước đó khoảng 15 phút để chuẩn bị và sắp xếp chướng ngại vật cho các nội dung cho buổi tập.

Ngoài HLV trường, đội tuyển Nhật Bản có khoảng 20 trợ lý. Bao gồm trợ lý chuyên môn, đội ngũ y tế, đội ngũ kỹ thuật quay video, ghi chép số liệu từ các chíp điện tử gắn trong áo tập của cầu thủ…

Nữ trợ lý đặc biệt trên sân tập của tuyển Nhật Bản - Ảnh 4.

Đặc biệt, trong đội ngũ ban huấn luyện của HLV Moriyasu có một nữ trợ lý hỗ trợ các cầu thủ gắn chip vào trong áo trước khi bắt đầu tập luyện.

Nữ trợ lý đặc biệt trên sân tập của tuyển Nhật Bản - Ảnh 5.

Đây là điều khá lạ ở một đội tuyển bóng đá nam, khi có thành viên là nữ song hành cùng toàn đội ở một giải đấu.

Nữ trợ lý đặc biệt trên sân tập của tuyển Nhật Bản - Ảnh 6.

Những số liệu thu được từ con chip sẽ được tập hợp lại trong một chiếc máy tính bảng/máy tính để BHL nắm được các thông số về tình trạng thể lực và sức khỏe của cầu thủ. Từ đó, đưa ra những giáo án riêng phù hợp với từng cầu thủ trong cả giải đấu.

Nữ trợ lý đặc biệt trên sân tập của tuyển Nhật Bản - Ảnh 7.

Về tình hình nhân sự, đội tuyển Nhật Bản chỉ có một trường hợp duy nhất bị căng cơ. Tuy nhiên cầu thủ này cũng đã được bác sĩ của đội tuyển massage ngay trên sân và sau đó đã trở lại tập luyện cùng toàn đội.

Nữ trợ lý đặc biệt trên sân tập của tuyển Nhật Bản - Ảnh 8.

Do là buổi tập cuối cùng chuẩn bị cho tứ kết, nên Ban huấn luyện chỉ cho phóng viên tác nghiệp 15p khởi động đầu tiên. Phần tập chiến thuật là tuyển Nhật Bản tập kín hoàn toàn.

Nữ trợ lý đặc biệt trên sân tập của tuyển Nhật Bản - Ảnh 9.

Đáng chú ý, trong đội hình Nhật có cựu sao U19 Nhật Bản, Minamino Takumi. Cầu thủ này từng chạm trán lứa Công Phượng, Xuân Trường…ở giải U19 Quốc tế 2014 và U19 châu Á 2014.

Nữ trợ lý đặc biệt trên sân tập của tuyển Nhật Bản - Ảnh 10.

Trở lại với buổi tập của đội tuyển Nhật Bản, dù trước mắt là trận tứ kết Asian Cup đầy quan trọng nhưng “Những samurai xanh” vẫn tỏ ra hết sức thoải mái trong buổi tập. Các cầu thủ tỏ ra khá tự tin và cười đùa vui vẻ trong lúc khởi động trước buổi tập.

Nữ trợ lý đặc biệt trên sân tập của tuyển Nhật Bản - Ảnh 11.

Tuy nhiên, HLV trưởng Moriyasu Hajime lại tỏ ra khá thận trọng. Trong buổi họp báo trước trận đấu, thuyền trưởng của “Những samurai xanh” đánh giá rất cao đội tuyển Việt Nam. Ông cũng cho rằng, mình và các học trò sẽ phải làm việc cật lực mới có thể đánh bại được đối thủ đến từ Đông Nam Á. Trận đấu giữa đội tuyển Nhật Bản và đội tuyển Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 20h (giờ Việt Nam) ngày 24/1 tại SVĐ Al-Maktoum, Dubai.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bóng đá trực tuyến hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.brasserieswiss.com/521/nu-tro-ly-dac-biet-tren-san-tap-cua-tuyen-nhat-ban/