vị trí của bạn Home freebet 29hoki

HLV Pau FC: "Chúng tôi không chọn Quang Hải vì cậu ấy là ngôi sao"

Pau FC sắp sửa hoàn tất quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới. Quang Hải và các đồng đội chỉ còn một t

Pau FC sắp sửa hoàn tất quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới. Quang Hải và các đồng đội chỉ còn một trận đấu giao hữu nữa vào ngày 23.7, trước khi có trận mở màn Ligue 2 mùa giải 2022-2023 gặp Guingamp vào ngày 31.7. 

Trả lời trên tờ Maligue 2, huấn luyện viên trưởng Didier Tholot chia sẻ: “Quá trình chuẩn bị diễn ra thuận lợi. Quan trọng nhất là trạng thái tâm lý của toàn đội đều ổn. Giống như các đội bóng khác, chúng tôi phải nhồi thể lực nhưng cường độ và chất lượng các buổi tập rất tốt.

Các cầu thủ gần như đáp ứng được yêu cầu theo kế hoạch mà tôi đã chuẩn bị, đặc biệt là khâu phòng ngự. Ngoài ra, các trận giao hữu cũng khá tích cực bởi chúng tôi tìm ra được những điểm yếu và khắc phục nó”.

Trước thềm mùa giải mới, rất nhiều cầu thủ đã rời Pau FC như Victor Lobry, Quentin Daubin hay Samuel Essende và tìm được những bến đỗ tốt. Thay vào đó, đội bóng cũng chiêu mộ được rất nhiều tân binh, trong đó có Quang Hải.

Việc truyền đạt và giúp các tân binh thấm nhuần các giá trị văn hoá của Pau FC là điều rất quan trọng. Ông Didier cho biết: “Chúng tôi rất quan tâm đến vấn đề này khi tuyển mộ cầu thủ.  Là đội bóng nhỏ, chúng tôi phải giải quyết nhiều vấn đề, Phó Chủ tịch Lopez và tôi phải làm những việc đó, với sự hậu thuẫn của Chủ tịch ở phía sau.

Chúng tôi đã xem nhiều video về các tân binh và ký hợp đồng với họ. Điều quan trọng là tôi có quyền quyết định tuyển mộ cầu thủ. Tôi tham gia hoàn toàn với quy trình tuyển dụng vì chúng tôi không có nhiều người làm điều đó”.

Liên quan đến bản hợp đồng với Quang Hải, thuyền trưởng Pau FC bày tỏ: “Quang Hải đúng là ngôi sao ở Việt Nam nhưng chúng tôi không chọn cậu ấy vì lý do này. Quang Hải sẽ phải thích nghi và chúng tôi cũng phải kiên nhẫn với cậu ấy.

Ligue 2 không giống như giải đấu ở Việt Nam và cậu ấy sẽ gặp nhiều vấn đề phức tạp khi sang Châu Âu. Nhưng cho dù thế nào, Quang Hải cũng đủ phẩm chất để tạo đột biến trong một trận đấu và tạo ra những tình huống có thể dẫn tới bàn thắng”.

Cuối cùng, nói về mục tiêu của Pau FC tại Ligue 2 mùa giải 2022-2023, ông Didier Tholot cho hay: “Vị trí thứ 10 ở mùa giải trước là điểm sáng với Pau FC. Nhưng giải đấu năm nay chắc chắn sẽ khó khăn hơn với chúng tôi. Mục tiêu của Pau FC trong 2 năm tới khá đơn giản, đó là duy trì được màn thể hiện ở trình độ này. Chúng tôi có thể đặt mục tiêu cao hơn, nhưng tôi muốn thận trọng, để xem toàn đội sẽ làm được gì”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bóng đá trực tuyến hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.brasserieswiss.com/524/hlv-pau-fc-chung-toi-khong-chon-quang-hai-vi-cau-ay-la-ngoi-sao/