vị trí của bạn Home apk judi bola

“Quang Hải rời Hà Nội FC là chuyện rất bình thường”

Những ngày qua, thông tin về hợp đồng của tiền vệ Nguyễn Quang Hải cùng câu lạc bộ Hà Nội đang được

Những ngày qua, thông tin về hợp đồng của tiền vệ Nguyễn Quang Hải cùng câu lạc bộ Hà Nội đang được dư luận quan tâm. Có rất nhiều thông tin xung quanh thương vụ này nhưng hai phía đều không đưa ra một thông báo chính thức.

Nhiều nguồn tin khẳng định Quang Hải muốn lãnh 400 triệu đồng/tháng và lót tay 5 tỉ đồng cho 3 mùa giải. Đây là thông tin đã được những người trong cuộc phủ nhận. 

Tuy nhiên, chuyện đi hay ở của tiền vệ này vẫn đang là một dấu hỏi, bởi cả 2 bên đều chỉ mới bước vào quá trình đàm phán, và hợp đồng của tiền vệ người Đông Anh với đội bóng thủ đô sẽ hết hạn vào ngày 12.4 tới. Khi đó, tương lai của tiền vệ này sẽ được sáng tỏ.

Trước vấn đề được quan tâm này, chuyên gia bóng đá Đoàn Minh Xương cho rằng, nếu Quang Hải rời câu lạc bộ Hà Nội cũng là điều rất đỗi bình thường.

“Có thể người hâm mộ bóng đá Việt Nam chưa quen với vấn đề chuyển nhượng khi cầu thủ hết hợp đồng, hoặc bất ngờ khi Quang Hải đã gắn bó lâu năm với câu lạc bộ Hà Nội nhưng vẫn sẽ rời đi trong thời gian tới. Tuy nhiên, tôi nghĩ đây là điều rất bình thường mà nền bóng đá chuyên nghiệp nào cũng có, bóng đá Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ.

Mỗi cầu thủ khi còn hợp đồng, thì tập trung thi đấu, cống hiến cho câu lạc bộ. Sau khi hết hợp đồng, cầu thủ hay người đại diện của họ sẽ ngồi lại thương thảo với câu lạc bộ để bàn chuyện tương lai. Nếu mọi thứ thuận lợi, tìm được tiếng nói chung về quyền lợi thì sẽ tiếp tục gắn bó, còn không thì việc cầu thủ rời đi là điều đương nhiên”, chuyên gia Đoàn Minh Xương chia sẻ với Lao Động.

Ông Xương tiếp lời: “Theo tôi, vấn đề bây giờ nằm ở chỗ Quang Hải và người đại diện của anh. Có thể tiền không phải là cái đích cuối cùng mà tiền vệ này muốn hướng tới mà là việc tìm kiếm cơ hội ra nước ngoài thi đấu để phát huy khả năng của bản thân cũng như có môi trường phát triển thêm một bước tiến mới. Nếu rời Hà Nội, tôi nghĩ Quang Hải sẽ không đến bất kì đội bóng nào tại V.League mà sẽ ra nước ngoài thi đấu”.

Theo ông Xương, Quang Hải và người đại diện của mình cần có sự chuẩn bị cũng như thời gian, để giúp tiền vệ này thích nghi với môi trường bóng đá đặc thù nếu ra nước ngoài thi đấu.

“Quang Hải đủ khả năng để vượt ra khỏi tầm khu vực để có thể tìm đến một số nền bóng đá phát triển của Châu Á để tìm kiếm cơ hội. Tuy nhiên, để có sự chuẩn bị và thích ứng tốt nhất, Quang Hải có thể xuất ngoại như cái cách mà đàn anh Văn Lâm từng làm đó là trải qua 2 giai đoạn.

Đầu tiên là thi đấu tại Thai League (Thái Lan), rồi sau đó sẽ đến chơi tại J.League của Nhật Bản. Hoặc Hải có thể đến Nhật Bản chơi tại J.League 2 để thích nghi với môi trường bóng đá, cuộc sống và ngôn ngữ tại đây, sau đó sẽ khẳng định mình để lên chơi tại J.League 1”, chuyên gia Đoàn Minh Xương nhấn mạnh.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xem bóng đá trực tuyến hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.brasserieswiss.com/538/quang-hai-roi-ha-noi-fc-la-chuyen-rat-binh-thuong/